Đơn hàng đã được thông quan Shopee là một trong những trạng thái thường xuyên hiển thị trên các đơn hàng quốc tế. Hiện nay, người dùng đang có xu hướng đặt hàng ngoại quốc. Nhiều mặt hàng được đánh giá xịn sò, đẹp mắt và giá lại rẻ nên thu hút người mua.

Tuy nhiên, đặt hàng quốc tế bạn sẽ mất nhiều thời gian mới có thể nhận được hàng, vì thủ tục vận chuyển về Việt Nam phải qua nhiều kho. Vậy thời gian thông quan cho đến khi về Việt Nam trong bao lâu? Ngay trong bài viết dưới đây, blogvn.org sẽ giải đáp cho bạn. Cùng theo dõi ngay nhé!

don hang da thong quan shopee la gi

Đơn hàng đã được thông quan Shopee là gì? Bao lâu thì nhận được?

Đơn hàng thông quan Shopee nghĩa là gì?

Rất nhiều khách hàng lo lắng và không biết được khi đơn hàng của mình hiển thị đơn hàng đã được thông quan nghĩa là gì?. Thực tế, đơn hàng đã được thông quan chính là đơn hàng đó đã được cửa khẩu Trung Quốc kiểm tra, đã đủ yêu cầu và được vận chuyển về Việt Nam. Chính vì vậy, nếu bạn nhận được thông báo này thì cố gắng đợi hàng về ngay nhé!.

» Tìm Hiểu Thêm: Đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến Shopee nghĩa là gì?

Đơn hàng đã thông quan sẽ được vận chuyển về đâu?

Được biết, đơn hàng đã thông quan thì có nghĩa là đang trên đường về Việt Nam. Khi đến các cửa khẩu Việt Nam, các kiện hàng sẽ được vận chuyển trực tiếp đến kho tổng của Shopee tại Hà Nội. Tại đây, nhân viên kho sẽ tiến hành kiểm tra đơn dựa trên mã vận đơn. Sau đó, các đơn hàng sẽ được phân loại và tiếp tục được chuyển đi các kho nhỏ khác tùy thuộc vào vị trí đặt hàng.

Các đơn hàng đã thông quan mất bao lâu để đến được người đặt?

Vậy bao lâu bạn sẽ nhận được hàng nếu đã thông quan? Tùy vào từng vùng nơi bạn sinh sống, đơn hàng sẽ đến nhanh hoặc chậm. Cụ thể:

  • Đối với những vùng thuộc Hà Nội, hoặc các tỉnh ở Miền Bắc thì khoảng 2-5 ngày bạn sẽ nhận được hàng.
  • Đối với những tỉnh Miền Trung và Miền Nam: Đơn hàng được vận chuyển qua nhiều đơn vị vận chuyển, do đó khoảng 5-7 ngày bạn sẽ nhận được hàng.
  • Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh, thời tiết sẽ có sự chậm trễ. Do đó, cần kiên trì và đợi đơn hàng của mình nhé!

» Hướng Dẫn: Hướng dẫn kiểm tra đơn hàng Standard Express Shopee

Trên đây là những thông tin về đơn hàng đã thông quan Shopee là gì mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Được biết đơn hàng của nhiều bạn bị giam tại kho thậm chí 1 tháng vẫn chưa về Việt Nam. Bạn có thể liên hệ với người bán để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm mua hàng tốt nhất trên gian hàng Quốc tế.

>>> Tin liên quan: