Xu hướng mua hàng quốc tế dường như trở nên phổ biến trong những năm trở lại đây. Bởi trên sàn thương mại quốc tế, nhiều mặt hàng được đánh giá xịn sò, đẹp mắt và giá lại rẻ nên thu hút người mua. Tuy nhiên, đặt hàng quốc tế bạn sẽ mất nhiều thời gian mới có thể nhận được hàng, vì thủ tục vận chuyển về Việt Nam phải qua nhiều kho.

Nhiều khách hàng thắc mắc ràng đơn hàng đã được thông quan Shopee có nghĩa là gì? Thời gian thông quan cho đến khi về Việt Nam trong bao lâu? Ngay trong bài viết dưới đây, blogvn.org sẽ giải đáp cho bạn. Cùng theo dõi ngay nhé!

don hang da thong quan shopee la gi

Đơn hàng đã được thông quan Shopee là gì? Bao lâu thì nhận được?

» Bạn Đã Biết: Cú pháp đk 3G Mobi 30 ngày nhận data lướt Shopee không giới hạn

Đơn hàng thông quan Shopee nghĩa là gì?

Rất nhiều khách hàng lo lắng và không biết được khi đơn hàng của mình hiển thị đơn hàng đã được thông quan nghĩa là gì?. Thực tế, đơn hàng đã được thông quan chính là đơn hàng đó đã được cửa khẩu Trung Quốc kiểm tra, đã đủ yêu cầu và được vận chuyển về Việt Nam. Chính vì vậy, nếu bạn nhận được thông báo này thì cố gắng đợi hàng về ngay nhé!.

» Tìm Hiểu Thêm: Đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến Shopee nghĩa là gì?

Đơn hàng đã thông quan thì bao lâu về Việt Nam?

Nếu đơn hàng của bạn đã được thông quan thì có nghĩa là đang trên đường về Việt Nam. Hiện nay, mọi đơn hàng trên kho vận chuyển quốc tế sẽ về ngay kho tổng Shopee tại Hà Nội. Do đó, đơn hàng sẽ mất 1-2 ngày về tới Việt Nam.  Bạn có thể theo dõi đơn hàng ngay trên ứng dụng hệ thống để biết được đơn hàng đã tới đâu.

Vậy bao lâu bạn sẽ nhận được hàng nếu đã thông quan? Tùy vào từng vùng nơi bạn sinh sống, đơn hàng sẽ đến nhanh hoặc chậm. Cụ thể:

  • Đối với những vùng thuộc Hà Nội, hoặc các tỉnh ở Miền Bắc thì khoảng 2-5 ngày bạn sẽ nhận được hàng.
  • Đối với những tỉnh Miền Trung và Miền Nam: Đơn hàng được vận chuyển qua nhiều đơn vị vận chuyển, do đó khoảng 5-7 ngày bạn sẽ nhận được hàng.
  • Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh, thời tiết sẽ có sự chậm trễ. Do đó, cần kiên trì và đợi đơn hàng của mình nhé!

» Hướng Dẫn: Hướng dẫn kiểm tra đơn hàng Standard Express Shopee

Trên đây là những thông tin về đơn hàng đã thông quan Shopee là gì mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Được biết đơn hàng của nhiều bạn bị giam tại kho thậm chí 1 tháng vẫn chưa về Việt Nam. Bạn có thể liên hệ với người bán để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm mua hàng tốt nhất trên gian hàng Quốc tế.