Việc mua bán giữa Trung Quốc và Việt Nam ngày trở nên được chú trọng hơn. Phần lớn, các mặt hàng được oder từ Trung Quốc về được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lại thắc đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến Shopee nghĩa là gì? Thời gian xuất kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Hiện nay, việc luân chuyển hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam phải trải qua nhiều kho mới có thể về Việt Nam. Nếu đơn hàng của bạn đang hiển thị Kho Thâm Khuyến thì hãy cùng blogvn.org theo dõi ngay bài viết dưới để hiểu rõ hơn.

don hang xuat kho tham quyen la gi

Đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến Shopee là gì?

Kho Thâm Quyến Shopee là gì? 

Kho Thâm Quyến Shoppe có nghĩa là kho hàng đặc thù tại Trung Quốc. Những mặt hàng được đặt và mua thì vận chuyển qua kho Thâm Quyến để có thể về Việt Nam. Bên cạnh đó, khái niệm đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến là gì? Có nghĩa là đơn hàng của bạn đã được chuẩn bị và vận chuyển về Việt Nam bởi kho này.

Với mức giá khá phù hợp cộng thêm sự thuận tiện về đường vận chuyển do đó kho Thâm Quyến được nhiều người lựa chọn. Những ưu điểm được vận chuyển bởi kho Thâm Quyến:

  • Giao hàng nhanh chóng.
  • Độ uy tín cao.
  • Chi phí hợp lý.
  • Tập hợp được nhiều đơn vị vận chuyển uy tín.

» Tìm Hiểu Thêm: Kiện hàng đã xuấ kho Nghĩa Ô Shopee là gì?

Thời gian vận chuyển từ kho Thâm Quyến về Việt Nam bao lâu? 

Những đơn hàng được vận chuyển từ những kho ở Trung Quốc về Việt Nam thông thường sẽ mất từ 5 – 7 ngày. Đối với kho Thâm Quyến cũng không ngoại lệ, đơn hàng được chuẩn bị, xuất kho và về kho vận chuyển tại Việt Nam. Để đến tay người nhận cũng mất 7 ngày. Do đó, hãy theo dõi đơn hàng trên hệ thống để biết thời gian giao hàng chính xác nhé!.

Nếu đơn hàng của bạn rơi vào khoảng 9 ngày mới đến tay người nhận sẽ xuất phát từ những nguyên nhân sau:

  • Việc kiểm kê kho hàng tại cửa khẩu bị gián đoạn.
  • Vấn đề cấm vận xảy ra.
  • Tắc biên, hàng hóa vận chuyển lớn.
  • Do dịch bệnh diễn biến phức tạp.
  • Điều kiện thời tiết không được thuận lợi.

Chính vì vậy, 1 kiện hàng đã rời kho Thâm Quyến sẽ mất nhiều thời gian. Hãy an tâm chờ đợi đơn hàng của mình nhé!

» Bạn Đã Biết: Hướng dẫn cách trả hàng Shopee nước ngoài chưa

Trên đây là những thông tin về kho Thâm Quyến Shopee nằm ở đâu? Thời gian giao hàng về Việt Nam trong bao lâu? Cùng cập nhật thông tin để biết ngay nhé!.

>>> Tin liên quan: