Kho Thâm Quyến ở đâu là một trong những câu hỏi được tìm nhiều nhất bởi các “tín đồ” săn sale hàng nội địa Trung trên Shopee. Thời gian xuất kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu? Việc nắm rõ thông tin sẽ giúp bạn dự đoán được ngày nhận hàng của mình.

Hiện nay, việc luân chuyển hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam phải trải qua nhiều kho mới có thể về Việt Nam. Nếu đơn hàng của bạn đang hiển thị Kho Thâm Khuyến thì hãy cùng blogvn.org theo dõi ngay bài viết dưới để hiểu rõ hơn.

don hang xuat kho tham quyen la gi

Đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến Shopee là gì?

Kho hàng Thâm Quyến Shopee nằm ở đâu?

Bên cạnh Nghĩa Ô, kho Thâm Quyến của Shopee cũng là một trong những khu vực được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Hầu hết các mặt hàng được Order từ Trung Quốc sẽ phải đi qua 1 trong 2 kho này. Vậy kho Thâm Quyến chính xác nằm tại đâu?

Được biết, kho Thâm Quyến nằm tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nơi này cách cửa khẩu Móng Cái của Việt Nam khoảng 650km. Để đến được Việt Nam, các kiện hàng sẽ được vận chuyển bằng cả đường bộ lẫn đường thủy. Vì vậy, người dùng sẽ cảm thấy đơn của mình đến nhanh hơn so với các kho khác.

Với mức giá khá phù hợp cộng thêm sự thuận tiện về đường vận chuyển do đó kho Thâm Quyến được nhiều người lựa chọn. Những ưu điểm được vận chuyển bởi kho Thâm Quyến:

 • Giao hàng nhanh chóng.
 • Độ uy tín cao.
 • Chi phí hợp lý.
 • Tập hợp được nhiều đơn vị vận chuyển uy tín.

» Tìm Hiểu Thêm: Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Bao lâu đến Việt Nam?

Đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến Shopee có nghĩa là gì?

Khi trên thông báo của Shopee hiển thị “Kiện hàng đã rời kho Thâm Quyến, Trung Quốc” có nghĩa là đơn hàng của bạn đã thông qua 3 trạng thái như sau:

 • Người bán tại Trung Quốc đã đóng gói hàng và gửi vận chuyển thành công.
 • Kiện hàng được gửi đến kho Thâm Quyến tại Trung Quốc.
 • Sau đó, đơn hàng sẽ được nhân viên kho phân loại và chuyển về Việt Nam.

Chú ý: Những đơn hàng Shopee Quốc tế phải đi qua nhiều trung gian, hải quan thì mới đến được Việt Nam. Ngoài ra, hàng của bạn sẽ được đưa vào kho tại Việt Nam, sau đó được vận chuyển bởi Shopee Express,… Vì vậy, bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian khá lâu trước khi nhận hàng.

» Xem thêm: Kho Shopee Express ở đâu? Khi nào nhận được hàng?

Thời gian vận chuyển từ kho Thâm Quyến về Việt Nam bao lâu?

Thông thường, kiện hàng được vận chuyển từ kho Thâm Quyến về Việt Nam sẽ mất từ 5-7 ngày. Do đó, hãy theo dõi đơn hàng trên hệ thống để biết thời gian giao hàng chính xác nhé!

Trong nhiều trường hợp, hàng của bạn bị “giam” tại kho hơn 1 tuần thì có thể do những lý do sau:

 • Việc kiểm kê kho hàng tại cửa khẩu bị gián đoạn.
 • Vấn đề cấm vận xảy ra.
 • Tắc biên, hàng hóa vận chuyển lớn.
 • Do dịch bệnh diễn biến phức tạp.
 • Điều kiện thời tiết không được thuận lợi.

Chính vì vậy, 1 kiện hàng đã rời kho Thâm Quyến sẽ mất nhiều thời gian. Hãy an tâm chờ đợi đơn hàng của mình nhé!

Thông tin thêm: Từ ngày 13/3/2022, Trung Quốc đã phong tỏa Thâm Quyến và các địa phương khác. Tuy đã được nới lỏng nhưng nhiều đơn hàng có khi phải mất đến 1 tháng để có thể đến Việt Nam. Bạn cần cân nhắc việc đặt hàng Quốc tế trong thời điểm hiện tại nhé!

» Bạn Đã Biết: Hướng dẫn cách trả hàng Shopee nước ngoài chưa?

Trên đây là những thông tin về kho Thâm Quyến của Shopee. Thời gian giao hàng về Việt Nam trong bao lâu? Cùng cập nhật thông tin để biết ngay nhé!.

>>> Tin liên quan: