Mua hàng nước ngoài trên Shopee chắc chắn bạn sẽ nhận được thông báo Đơn hàng đang được hải quan xử lý trên lộ trình đơn hàng. Vậy đơn hàng đang được hải quan xử lý Shopee là sao? Đơn hàng đang được hải quan xử lý thì bao lâu nhận được? Để giúp bạn có câu trả lời chính xác, blogvn.org sẽ thông tin chi tiết và chính xác hơn trong nội dung dưới đây.

Đơn hàng đã được hải quan xử lý thì mất khoảng 2 đến 4 ngày bạn sẽ nhận được hàng. Nếu bạn là tín đồ thường xuyên săn hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

don hang dang duoc hai quan xu ly la sao

Đơn hàng đang được hải quan xử lý là sao?

» Đừng Quên: Đăng ký 3G của sim di động Mobi nhận data kiểm tra đơn hàng miễn phí

Đơn hàng Shopee đang được hải quan xử lý là gì?

Đơn hàng đang được hải quan xử lý có nghĩa là đơn hàng của bạn đã được về Việt Nam qua cửa khẩu và giờ đang được hải quan Việt Nam kiểm tra. Khi kiểm tra thành công thì đơn hàng sẽ được chuyển thẳng về kho của Shopee Express hoặc J&T và giao cho người đặt hàng.

Khi mua hàng nước ngoài tại Trung quốc, Malaysia hoặc các nước khác trên thế giới đều phải trải qua bước này mới có thể nhập khẩu về và lưu thông tại Việt Nam

» Tìm Hiểu: Địa chỉ các kho Shopee Express VN hiện nay

Bao lâu nhận được đơn hàng đang được hải quan xử lý ?

Sau khi hải quan sử lý sẽ giao cho đơn vị vận chuyển trong nước nên tầm 2 – 4 ngày sẽ nhận được tùy vào từng khu vực và địa điểm đặt hàng. Khi nhận được thông báo đang giao hàng là bạn sắp nhận được đơn hàng.

Được hải quan xử lý đơn hàng có bị thất lạc Shopee không?

  • Nhiều người dùng lo lắng về việc đơn hàng bị thất lạc hoặc mất khi hải quan xử lý, tuy nhiên người dùng không cần phải lo lắng vì sẽ không mất bất kỳ đơn hàng nào cả. Nếu có mất thì Shoppe sẽ chịu hoàn toàn tránh nhiệm.
  • Hàng bị hải quan giữ lại không? Shopee không có lưu thông hàng cấm trên sàn điện tử nên hàng không bị giữ lại và sẽ thông quan thành công, nhanh chóng.

» Bạn Đã Biết: Cách kiểm tra đơn hàng J&T Express để nắm thông tin đơn hàng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc hải quan xử lý đơn hàng bao lâu? và có những phút giây mua sắm tiết kiệm cùng với Shopee.

>>> Tin liên quan: