Nhiều khách hàng thắc mắc đơn hàng đang trung chuyển Shopee là sao? Bao lâu thì sẽ nhận được hàng? Những đơn hàng được đặt trên sàn thương mại Quốc tế Shopee đều được trung chuyển từ nơi xuất khẩu, đến nơi nhập khẩu và đưa về Việt Nam. Do đó, nếu có sự chậm trễ bạn cũng nên cố gắng đợi nhé!

Để giải đáp cho mọi thắc mắc trên bạn cần theo dõi ngay thông tin trong bài viết sau đây của blogvn.org.  Từ đó có thể yên tâm đợi đơn hàng của mình sau bao ngày đặt hàng và mong đợi.

don hang trung chuyen shopee la gi

[Hỏi đáp] Đơn hàng đang trung chuyển là sao Shopee?

Đơn hàng đang được trung chuyển Shopee là sao?

Thông thường những đơn hàng đặt trên sàn TMĐT Shopee đều phải qua nhiều kho hoặc đơn vị trung chuyển mới về đến Việt Nam. Nếu đơn hàng của bạn hiển thị “đơn hàng đang được trung chuyển” chính là hàng hóa từ nơi xuất khẩu hàng, đi qua cửa khẩu và đặc biệt đang hoàn tất thủ tục hải quan.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục hải quan, hàng sẽ đến cảng Việt Nam rồi theo xe container đến kho. Tiếp theo kho sẽ vận chuyển đến từng địa điểm và đến tay người nhận. Do đó, nếu đơn hàng đang hiển thị như vậy bạn cũng yên và đợi hàng nhé!.

» Tìm Hiểu Thêm: Đơn hàng đã được thông quan là gì trên Shopee?

Bao lâu thì nhận được hàng nếu đơn hàng đang trung chuyển?

Nếu đơn hàng của bạn hiển thị đang trung chuyển thì thời gian nhận hàng sẽ rơi vào từ 7 -14 ngày. Bình thường các đơn hàng Quốc tế để về Việt Nam phải trải qua nhiều kho trung gian. Hơn nữa, với tình hình dịch bệnh phức tạp thì việc vận chuyển cũng khó khăn và hạn chế hơn trước đây rất nhiều.

Thậm chí, có nhiều đơn hàng thông quan lâu khoảng 1 tháng hàng vẫn chưa đến tay người nhận. Bạn có thể chờ đợi hàng hoặc liên hệ ngay người bán để theo dõi đơn hàng đã đến đâu rồi nhé!

» Giải Đáp: Giao hàng không thành công vì khách tự đến lấy

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được đơn hàng đang trung chuyển Shopee là sao? Từ đó có thể cập nhật thông tin ngay trên hệ thống tài khoản Shopee của mình. Hãy chờ đợi đơn hàng trong thời gian sớm nhất nhé! Và hãy thông cảm nếu vận chuyển chậm do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh giữa các nước.

>>> Tin liên quan: