Tại sao đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam bị chậm đến 1 tháng vẫn chưa có thông tin ngày nhận. Chắc hẳn, trong thời gian gần đây nhiều bạn mua hàng trên sàn thương mại Quốc tế sẽ rất lo lắng vì đơn hàng đã đặt từ lâu nhưng chưa nhận được. Nhiều khách hàng tra cứu đơn hàng của mình ở đâu chỉ nhận được đơn hàng đã đến kho Thẩm Quyến, đơn hàng đã xuất kho Thẩm quyến?

Nguyên nhân làm hàng từ kho này về Việt Nam chậm là gì? Khoảng thời gian bao lâu nữa bạn sẽ nhận được hàng?. Vẫn chưa có câu trả lời chính xác cho những thông tin trên. Hãy cùng blogvn.org theo dõi nội dung chi tiết trong phần dưới đây ngay để biết nhé!.

don hang tu kho tham quyen ve viet nam cham

Đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam bị chậm là sao?

Đôi nét về kho Thẩm Quyến Trung Quốc

Kho Thẩm Quyến hay kho Nghĩa Ô là một trong những kho lớn nhất tại Trung Quốc. Mọi đơn hàng trước khi về Việt Nam đều phải qua kho này để được phân loại. Sau khi thực hiện phân loại xong, hàng của bạn sẽ được chuyển đến địa điểm tập kết và tiến hành đưa về nước. Khoảng 7-10 ngày sau khi xuất kho Thẩm Quyến bạn sẽ nhận được hàng.

» Bạn Đã Biết: Đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến Shopee nghĩa là gì?

Đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam bị chậm do đâu? 

Gần đây, nhiều khách hàng đặt hàng trên gian hàng quốc tế lấy làm lo lắng khi đơn hàng đã xuất kho, đến kho nhưng chưa thấy gọi nhận hàng. Thậm chí có những đơn hàng ứ đọng và không có dấu hiệu di chuyển. Khách hàng phản ánh rằng đã 1 tháng nhưng vẫn chưa nhận được hàng mặc dù đã nhận thông báo đã xuất kho Thẩm Quyến.

Nguyên nhân chính ở đây đó là Trung Quốc đã phong tỏa Thẩm Quyến do tình hình dịch bệnh khá căng thẳng. Ghi nhận số ca nhiễm ở đây đã tăng lên khá cao buộc TP Thẩm Quyến bị phong tỏa. Từ ngày 13/3/2022, chính thức phong tỏa Thẩm Quyến và các địa phương tại Trung Quốc, mọi cửa hàng, hoạt động, người dân hạn chế đi lại nhằm đẩy lùi dịch bệnh.

Đơn hàng tại kho Thẩm Quyến bị chậm bao lâu về Việt Nam

Nếu đơn hàng của bạn đã xuất kho hoặc đã đến kho Thẩm Quyến thì cố gắng đợi hàng nhé! Vẫn chưa có câu trả lời chính xác cho việc bao lâu sẽ về được Việt Nam. Tùy vào tình hình nới lỏng của Trung Quốc thì đơn hàng của bạn sẽ về trong thời gian sớm nhất có thể.

» Xem Thêm: Đơn hàng đang trung chuyển Shopee là sao

Hi vọng với những nội dung trên sẽ giúp bạn biết được nguyên nhân tại sao đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam bị chậm. Hãy cố gắng đợi đơn hàng của mình trong thời gian sớm nhất nhé!.

>>> Tin liên quan: