Với tuổi đời 50 năm, bánh trung Như Lan luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, ngoài chất lượng, mẫu mã thì giá bánh trung thu Như Lan 2020 luôn là điều quan tâm của người tiêu dùng. Để giúp bạn nắm rõ mức giá của từng loại bánh, blogvn.org sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

bang gia banh trung thu nhu lan

Bảng giá bánh Trung Thu Như Lan

Vì sao bánh trung thu Như Lan 2020 luôn được người tiêu dùng lựa chọn?

  • Bánh trung thu Như Lan 2020 là một trong những thương hiệu bánh trung thu lâu đời nhất tại Viêt Nam. Do đó, bánh trung thu Như Lan dần quen thuộc với người tiêu dùng, đặc biệt là người dân ở thành phố Hồ Chí Minh.
  • Bánh được sản xuất thủ công từ công thức bánh trung thu gia truyền nên giữ được hương vị độc đáo, thơm ngon.
  • Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, bánh trung thu Như Lan cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm khác nhau dành cho người ăn kiêng, ăn chay với nguyên liệu chính là đậu đỏ, hạt sen, trà xanh… và các dòng cao cấp dùng để làm quà tặng.

» Xem thêm: Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô 2020 

Giá bánh trung thu Như Lan 2020 chi tiết nhất

Hiện, Bánh trung thu Như Lan có các loại bánh như:  gà quay, yến sào, vi cá, thập cẩm, dừa sầu riêng, hạt sen trà xanh, sen socola, hạt sen hạnh nhân, đậu xanh, đậu xanh sầu riêng, đậu táo đỏ,… Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể như sau:

 gia banh trung thu nhu lan

bang gia banh trung thu nhu lan moi nhat

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc bánh trung thu Như Lan giá bao nhiêu và lựa chọn cho mình sản phẩm như ý nhất.

»Tìm hiểu: Bảng giá bánh trung thu Bibica 2020