GrabExpress – dịch vụ giao hàng an toàn và tức thì của Grab không còn xa lạ với nhiều người dùng. Sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong việc vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên để sử dụng tốt dịch vụ, bạn nên tìm hiểu chi tiết về giá GrabExpress và những tính năng nổi bật. Hãy cùng blogvn.org tìm hiểu chi tiết dịch vụ GrabExpress  trong nội dung dưới đây nhé!

gia dich vu grabexpress

Tìm hiểu về giá dịch vụ GrabExpress và những tính năng nổi bật

Dịch vụ GrabExpress là gì?

GrabExpress hay Grab Giao hàng là dịch vụ giao hàng của Grab. Tương tự như các dịch vụ khác của Grab, khi có nhu cầu gửi thư từ, hàng hóa, bạn chỉ cần đặt xe và thanh toán số tiền hiển thị trên ứng dụng là món hàng sẽ được chuyển đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Mỗi đơn hàng đều có giấy biên nhận và có thể theo dõi hành trình đơn hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao hàng qua Grab.

Thông tin giá dịch vụ GrabExpress

Giá dịch vụ GrabExpress
2 Km đầu15.000đ
Km tiếp theo5.000đ
Phụ phí dịch vụ5.000đ

Lưu ý:

Thay đổi lộ trình không giới hạn. Phụ phí cho mỗi 1Km lộ trình thay đổi là 5.000đ.

Những tính năng nổi bật của dịch vụ GrabExpress 

1. Giao hàng siêu tốc chỉ trong 2h

GrabExpress cung cấp dịch vụ giao hàng nội thành trong vòng 2 giờ.  Bạn chỉ cần đóng gói đơn hàng, chọn đối tác vận chuyển GrabExpress, trong vòng 30 phút sẽ có Shipper đến lấy hàng và giao cho người mua chỉ trong 2 tiếng từ khi đặt hàng. Dịch vụ giao hàng GrabExpress phù hợp với các đơn hàng cần ship nhanh trong nội thành.

2. Đặt dịch vụ chỉ với thao tác đơn giản

Chỉ cần chọn điểm đón là địa điểm của bạn và điểm  đến là địa chỉ người nhận để giao hàng và ngược lại nếu bạn là người nhận hàng.  Giá cước sẽ hiển thị ngay khi bạn chọn xong hai địa chỉ.

3. Giao hàng mọi lúc mọi nơi

Bất kể điều kiện thời tiết, từ sáng sớm hay đêm khuya GrabExpress luôn sẵn sàng giao hàng

4. An toàn tuyệt đối

Bạn sẽ biết rõ thông tin tài xế, có hóa đơn giao nhận, theo dõi món hàng theo thời gian thực trên bản đồ.

5. Dõi theo kiện hàng, dù giao hay nhận

Vị trí của tài xế luôn hiện sẵn trên bản đồ theo thời gian thực, bạn có thể biết gần như chính xác bao lâu thời gian đơn hàng mình được gửi đi.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng dịch vụ của GrabExpress:

 • Không đặt dịch vụ để giao tiền mặt hoặc mặt hàng có giá trị lớn.
 • Gói hàng được giao phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao dưới 60 cm x 60 cm x 60 cm, có trọng lượng dưới 30 kg và không thuộc danh mục các mặt hàng cấm:
  • Hàng điện, điện tử, tiền, tem phiếu, trái phiếu, các giấy tờ có giá trị như tiền, kim loại quý, vàng bạc, đá quý, đồ cổ và các loại tài sản tương tự….
  • Thuốc, băng đĩa, thú cưng và gia cầm, hàng thực phẩm tươi sống.
  • Vũ khí, đạn dược, các chất cháy nổ và các loại hàng bị cấm theo quy định của Pháp Luật.
  • Hàng hóa nguy hiểm, độc hại, có nguy cơ hư hỏng cao và/hoặc có khả năng phóng xạ.
 • Phiếu giao hàng ghi thông tin đầy đủ và rõ ràng phòng trường hợp xảy ra sự cố mất mát hàng có thể yêu cầu bảo hiểm bồi thường.
 • Không gọi GrabBike để giao hàng vì các tài xế sẽ không nhận và đơn hàng của bạn không được bồi thường bảo hiểm nếu có mất mát xảy ra.

Trên đây là thông tin về giá dịch vụ GrabExpress và những tính năng nổi bật, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ và sử dụng hiệu quả hơn.

» Tin tức liên quan: