Khi đăng ký gói 3G/4G MobiFone, thuê bao thường nghe đến cụm từ gia hạn gói cước vào chu kỳ sau. Vậy gia hạn gói cước MobiFone là gì? Làm thế nào để gia hạn gói cước ? Có cần thiết phải gia hạn không? Tất cả những thắc mắc trên đều sẽ được blogvn.org giải đáp chi tiết qua bài viết sau. Theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

gia han goi cuoc MobiFone la gi?

Gia hạn gói cước MobiFone là gì? Làm thế nào để gia hạn gói cước?

Gia hạn gói cước MobiFone là gì?

Gia hạn gói cước là tình trạng gói cước đang sử dụng được tự động tiếp tục đăng ký chu kỳ tiếp theo. Hệ thống sẽ tự động trừ phí gói cước và cộng lại ưu đãi dùng cho chu kỳ tiếp khi đến hạn.

Hiện nay, hầu hết các gói cước 3G/4G MobiFone đều có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc mỗi chu kỳ. Bạn chỉ cần đảm bảo điều kiện hệ thống sẽ gia hạn lại gói cho bạn dùng tiếp những chu kỳ tiếp theo.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ mới nhất 2020

Điều kiện gia hạn gói cước MobiFone 

Gian hạn gói cước 3G/4G MobiFone sẽ giúp bạn trải nghiệm tiếp tục các ưu đãi của gói cước ở chu kỳ tiếp theo. Mặc dù hệ thống có tính năng gia hạn tự động nhưng thuê bao cần đảm bảo 2 tiêu chí cơ bản sau thì mới có thể thực hiện thành công. Cụ thể:

  • Thuê bao MobiFone đang hoạt dộng 2 chiều.
  • Tài khoản có đủ cước phí để gia hạn gói cước.

Hướng dẫn cách gia hạn gói cước MobiFone 

Ngoài gia hạn gói cước tự động nhà mạng còn cho phép bạn chủ động gia hạn lại gói trước khi hết hạn. Trong trường hợp ưu đãi của gói đã hết mà hạn dùng còn nhiều bạn có thể gia hạn lại gói để dùng tiếp. Bạn có thể thực hiện:

  • soạn GH gửi 999
  • hoặc GH tên gói gửi 999 

Để chủ động gia hạn lại gói dùng. Một số gói khác chỉ cần nạp tiền để gia hạn.

» Xem thêm: Tài khoản liên mạng và ngoại mạng MobiFone khác nhau thế nào?

(*) Cước phí gửi 999: 200đ/SMS

Qua thông tin trên, hy vọng bạn đã biết gia hạn gói cước MobiFone là gì? cũng như Làm thế nào để gia hạn gói cước để tiếp tục nhận ưu đãi. Chúc bạn thực hiện thành công!