Xe buýt 2 tầng hiện đại, xịn sò đang là xu hướng yêu chuộng của nhiều người hiện nay. Đây chính là xe phục vụ khu khách, người dân tham quan tại TP.Hồ Chí Minh. Với thiết kế khá tinh tế kèm theo nét độc đáo, xe buýt 2 tầng xứng đáng để mọi người trải nghiệm nhiều hơn.

Tuy nhiên, giá xe buýt 2 tầng TP. Hồ Chí Minh bao nhiêu thì nhiều khách hàng vẫn chưa biết. Nắm rõ giá vé giúp bạn dễ dàng kiểm soát hơn tài chính và nhu cầu di chuyển của mình. Trong bài viết sau đây, blogvn.org sẽ thông tin giá vé đến bạn chính xác, cùng theo dõi ngay nhé!

ve xe buyt 2 tang tp ho chi minh

Giá vé xe buýt 2 tầng TP. Hồ Chí Minh bao nhiêu tiền?

Vé xe buýt 2 tầng bao nhiêu tiền? 

Sau khi giãn cách xã hội, xe buýt 2 tầng TP.Hồ Chí Minh chính thức  hoạt động trở lại nhằm mang đến cho mọi khách hàng của mình sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn có thể đặt vé và tham quan trên cao, ngắm nhìn thành phố thay mình đổi mới. Đây chính là sự tân tiến và hiện đại của con người lẫn phương tiện tham quan du lịch.

Được biết, giá vé xe buýt 2 tầng được cụ thể như sau:

Đối với trẻ em 100.000đ/vé
Đối với người lớn150.000đ/vé

Đặc biệt, nhiều du khách được phát một bộ tài liệu suốt chuyến đi, nước uống, khẩu trang, xịt khuẩn, tai nghe, hướng dẫn viên, bảo hiểm,… đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.

» Tìm Hiểu: Bảng giá vé xe Phương Trang mới nhất hiện nay 

Thời gian hoạt động của xe buýt 2 tầng

Nếu bạn đến TP. Hồ Chí Minh để du lịch thì đừng quên tham quan và trải nghiệm xe buýt 2 tầng xịn sò này nhé! Giá vé khá phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng thì không lý do gì để bạn từ chối.

Nắm rõ thời gian di chuyển để bạn có thể sắp xếp dễ dàng hơn. Cụ thể:

  • Thời gian xe buýt hoạt động từ 9h sáng đến 23h tối.
  • Tần suất: 30 phút 1 chuyến.
  • Hành trình của xe buýt 2 tầng đi qua 30 tuyến đường và 20 điểm tham quan xưa và nay.

» Tham Khảo Thêm: Giá vé tàu cao tốc Cát Linh Hà Đông bao nhiêu?

Trên đây là những thông tin về giá vé xe buýt 2 tầng Tp. Hồ Chí Minh chi tiết nhất. Hãy thử trải nghiệm một lần để có thể cảm nhận được sự thay đổi tân tiến và hiện đại này ngay nhé! Chúc bạn có một chuyến tham quan du lịch hết sức ý nghĩa cùng người thân, bạn bè nhé!.

>>> Tin liên quan: