Bị hạn chế tin nhắn trên Facebook có xem được Story không? Có gọi điện và nhắn tin như bình thường không? Chắc chắn khi bạn thực hiện hạn chế Messenger ai đó thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến đó là người đó xem được tin mình đăng không. Nếu xem được thì hạn chế tin nhắn có chức năng gì đối với người dùng Facebook. Hãy cùng Blogvn.org tìm hiểu nhanh trong nội dung sau đây.

Tính năng hạn chế tin nhắn Messenger mới được hỗ trợ. Với tính năng này bạn có thể thêm người mà mình không thích vào danh sách bị hạn chế. Họ sẽ không thấy bạn đang hoạt động và nhắn tin nhưng không hiển thị thông báo bên bạn.

bi han che tin nhan co xem story duoc khong

Bị hạn chế trên Facebook có xem được Story không?

Hạn chế Messenger có xem được Story không?

Câu trả lời là: CÓ! 

Khi bạn hạn chế hoặc đưa tài khoản khác vào danh sách hạn chế tin nhắn thì người đó vẫn có thể xem Story của bạn bình thường. Tính năng hạn chế tin nhắn có những mục đích như không hiển thị tin nhắn, cuộc gọi khi người đó nhắn tin cho bạn. Hơn nữa, tài khoản của họ sẽ không hiển thị hoạt động trong danh sách tin nhắn của bạn.

Khi hạn chế tin nhắn, bạn cần lưu ý:

» Xem thêm: Bị chặn Messenger thì có xem được Story không?

Làm sao biết mình bị hạn chế trên Facebook?

Thực ra bị hạn chế tin nhắn trên Facebook thật khó để đối phương biết. Bởi khi hạn chế chỉ tắt hoạt động của bạn đối với người đó và ngược lại mà thôi. Hơn nữa, bạn vẫn có thể nhắn tin, gọi điện nhưng phía bên kia không hiển thị thông báo mà thôi.

Chỉ còn cách duy nhất đó là người đó vẫn không đọc tin nhắn, không hiển thị hoạt động thì có thể đang hạn chế tin nhắn của bạn. Bạn có thể liên hệ qua các nền tảng khác.

» Hướng dẫn: Cách hạn chế bạn bè trên Messenger Facebook chi tiết nhất

Vậy với những nội dung trên đã giúp bạn biết được hạn chế trên Facebook có xem tin được không rồi đúng không nào. Cùng cập nhật thêm blogvn.org để biết thêm về tính năng hạn chế Messenger nhé!

>>> Tin liên quan: