Mua hàng trên Shopee không còn là vấn đề xa lạ đối với người dùng. Tuy nhiên, đơn hàng của bạn thông báo giao hàng không thành công vì khách tự đến lấy khiến nhiều người hoang mang. Liệu hệ thống báo như vậy xuất hiện từ những lý do nào? Có thể giao hàng nữa không hay đơn hàng tự động hủy?

Đối với những tín đồ thường xuyên mua hàng trên Shopee thì sẽ rất khó chịu hoặc không biết nên xử lý như thế nào đối với trường hợp này. Cùng blogvn.org tìm hiểu thông tin kỹ hơn ngay trong bài viết dưới đây.

giao hang khong thanh cong do nguoi nhan tu den lay

Giao hàng không thành công vì khách đến bưu cục lấy hàng là sao?

Thông báo giao hàng không thành công do người mua tự đến lấy là gì?

Một số thông báo trên Shopee khiến người mua thực sự hoang mang. Đối với những đơn hàng chưa được giao đến tay bạn là điều hết sức lo lắng liệu đơn hàng có bị hủy không. Thực tế, thông báo đơn hàng giao không thành công do người mua tự đến lấy hàng sẽ xuất phát từ những nguyên nhân như:

  • Người nhận tự động thỏa thuận với người vận chuyển để có thể đến bưu cục lấy vì những lý do cá nhân.
  • Hoặc có thể Shipper tự động cập nhật trên hệ thống trong trường hợp giao chậm để không bị trừ tiền.
  • Hoặc Shipper cập nhật nhầm, nếu như vậy bạn có thể liên lạc với người bán để tiện hơn trong việc nhận hàng nhé!

» Tìm Hiểu Thêm:  Số điện thoại bưu cục J&T là số nào? Làm sao để liên lạc 

Cách xử lý đơn hàng giao không thành công do người mua đến bưu cục lấy

Nếu xuất hiện thông báo đó, bạn có thể chủ động đến bưu cục đó để lấy. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa cập nhật được địa chỉ các kho cụ thể do đó rất khó trong việc đến lấy. Bạn có thể chờ đợi để người vận chuyển giao đến tận nơi cho bạn.

Đối với người bán nếu thấy trường hợp này thì không thể nào đứng ra giải quyết. Bạn cũng có thể chờ đợi theo thông báo mới nhất của Shipper nếu chuyển phát thành công.

» Bạn Đã Biết: Địa chỉ bưu cục Shopee Express Thủ Đức

Với bài viết trên hi vọng sẽ giúp bạn biết được thông báo giao hàng không thành công do người nhận đến bưu cục lấy. Mỗi thông báo đều được cập nhật lên hệ thống, cả người mua và người bán có thể nhìn thấy được. Do đó, nếu có gì trục trặc hãy liên hệ ngay với người bán để biết thêm tình hình nhé!.

>>> Tin liên quan: