Xóa email ra khỏi tài khoản Facebook bị khóa chính là từ khóa mà Blog nhân thấy người dùng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nếu vô tình một ngày tài khoản của bạn bị khóa nhưng muốn gỡ hết Email ra thì phải làm sao? Có cách nào thực hiện được không? Nếu rơi vào trường hợp này nhiều người lo lắng ai đó chiếm Facebook lẫn Email nhằm ăn cắp các dữ liệu quan trọng.

Facebook bị khóa thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như đã bị hack, đã bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, bị Spam,… Theo dõi nhanh bài viết dưới của blogvn.org để có ngay câu trả lời chính xác nhất.

 go gmail ra khoi facebook bi khoa

Gỡ Gmail ra khỏi Facebook bị khóa có được không?

Có thể xóa Gmail ra khỏi Facebook bị khóa không? 

Không thể nào gỡ Gmail ra khỏi Facebook đã bị khóa. Bởi nếu đã bị khóa thì bạn không thể nào đăng nhập được nữa. Facebook chỉ cập nhật tính năng thêm/gỡ Gmail khi đang hoạt động và đăng nhập thành công. Nếu bị khóa thì cũng đồng nghĩa với việc không đăng nhập thành công. Do đó nếu các trang mạng chia sẻ thủ thuật gỡ thì tuyệt đối không nên thực hiện theo.

Nếu nhận thấy không an toàn thì bạn có thể gỡ gmail ra khỏi Facebook trước đó. Bạn hoàn toàn có thể xóa đi nhanh chóng ngay cả trên máy tính lẫn điện thoại. Blog sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ khi tài khoản vẫn có thể đăng nhập được.

» Tìm Hiểu: Người dùng Facebook nghĩa là gì?

Cách gỡ Gmail ra khỏi tài khoản Facebook 

Để thực hiện bạn có thể làm đúng với các bước dưới đây. Trong ví dụ này Blog sẽ hướng dẫn trên máy tính nhé!

  • Bước 1: Truy cập vào Trang cá nhân của bạn trên máy tính, nhấn vào nút Mũi tên để đi vào cài đặt. Tại đây chọn Cài đặt quyền riêng tư.

  • Bước 2: Giao diện hiện ra chọn tiếp phần Cài đặt trên cùng.

  • Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị các nội dung thông tin cá nhân, bạn nhấn vào phần Gmail chọn Chỉnh sửa để tiến hành xóa

» Hướng Dẫn: Đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook 

  • Bước 4: Trên màn hình sẽ xuất hiện nội dung gmail mà bạn muốn xóa, chỉ cần nhấn Xóa gỡ bỏ dưới tài khoản đó là thành công.

Lưu ý: Chỉ xóa được những mail phụ chứ không xóa được mail chính 

» Bạn Đã Biết: Gọi Messenger báo không trả lời là sao chưa?

Nhanh chóng cập nhật thông tin để biết được gỡ gmail trên tài khoản Facebook bị khóa có được không nhé! Bạn hoàn toàn có thể động xóa Gmail trước đó dễ dàng nếu như tài khoản vẫn còn đăng nhập được.

>>> Tin liên quan: