Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng MobiFone triển khai nhiều gói cước mới với ưu đãi, cước phí và chu kỳ khác nhau. Trong đó gói DTHN MobiFone được nhiều người dùng quan tâm bởi có ưu đãi hấp dẫn và cước phí đăng ký siêu rẻ chỉ 50.000đ. Để giúp bạn nắm rõ thông tin cũng như cách thức đăng ký gói DTHN MobiFone, blogvn.org sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

goi dthn mobifone la gi

Gói DTHN MobiFone là gì?

Gói cước DTHN MobiFone?

DTHN là gói cước 4G MobiFone không giới hạn data được triển khai dành riêng cho các thuê bao tại Hà Nội. DTHN mang đến ưu đãi data tốc độ cao 1GB/ ngày, hết data tốc độ cao vẫn được truy cập internet ở tốc độ thấp. Ngoài ra, gói cước còn miễn phí 100% data truy cập các tiện ích như: Tiktok, ClipTV, Waka.vn.

Gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước hòa mạng mới từ ngày 1/1/2021 và thuê bao chuyển mạng giữ số sang MobiFone từ ngày 1/1/2021. Cách nhanh nhất để biết mình có thuộc đối tượng tham gia hay không bạn chỉ cần soạn theo cú pháp: ON DTHN gửi 9084.

» Khám Phá: Hướng dẫn đăng ký 4G mạng Mobi khuyến mãi dành cho mọi thuê bao

Cú pháp đăng ký gói DTHN MobiFone

Không chỉ có ưu đãi hấp dẫn gói DTHN Mobi còn có cước phí đăng ký thấp chỉ 50.000đ, đây là 2 điểm cộng giúp thu hút người dùng. Cách thức đăng ký lại khá đơn giản thông qua cú pháp:

Tên góiDTHN Mobi
Cú pháp đăng kýON DTHN gửi 9084
Ưu đãi 4G
  • Miễn phí 1GB/ngày30GB/30 ngày truy cập trên nền 3G MobiFone/ 4G MobiFone.
  • Hết ưu đãi data tốc độ cao hệ thống hạ băng thông xuống tốc độ thấp 5Mbps.
Ưu đãi tiện ích
  • Miễn phí data truy cập ứng dụng Tiktok
  • Miễn phí data truy cập ứng dụng ClipTV và Cliptv.vn; 01 tài khoản xem nội dung gói Cơ bản trên ClipTV, đăng nhập và xem cùng lúc trên 2 thiết bị đồng thời.
  • Miễn phí data truy cập DV đọc sách Waka.vn, DV Nghe nhạc Nhac.vn.
Cước phí/ Chu kỳ50.000đ/ 30 ngày

» Đừng Bỏ Qua: Các gói 4G MobiFone không giới hạn data

Các thao tác cần nắm khi sử dụng gói DTHN Mobi

Nội dung thực hiệnThao tác tin nhắn
Kiểm tra ưu đãi còn lạiKT ALL gửi 999
Hủy tính năng gia hạn trong chu kỳ sauKGH DTHN gửi 999
Hủy gói DTHN MobiFoneHUY DTHN gửi 999

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc gói DTHN của MobiFone là gì? và nhanh chóng tham gia để nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước.

dang ky 3g mang mobi 30 ngay gia re