Zalo là một trong những ứng dụng được bảo mật thông tin một cách tốt nhất. Chính vì vậy, người dùng luôn tin tưởng và sử dụng Zalo để trò chuyện, nhắn tin ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, vẫn có khách hàng thắc mắc việc gọi video trên Zalo có bị nghe lén không? Làm thế nào để bảo mật thông tin một cách tốt nhất?

Thực tế, nghe trộm cuộc gọi hay đọc trộm tin nhắn trên Zalo của người khác là đang vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Do đó nếu bị phát hiện có thể bị xử lý theo các hình phạt hiện hành. Song, để hiểu rõ hơn và giải đáp thắc mắc trên hãy cùng blogvn.org theo dõi thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

goi video zalo co bi nghe len khong

Gọi video Zalo có bị nghe trộm không? Làm sao bảo mật Zalo?

Call video Zalo có bị nghe lén không? 

Việc nghe trộm cuộc gọi của người khác là một trong những điều cấm kỵ và vi phạm pháp luật. Đặc biệt, đối với những cuộc gọi quan trọng về công việc, thi cử được trao đổi với nhau nếu để người khác nghe sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Điều này khiến người dùng hoang mang và lo lắng mỗi khi gọi điện trên ứng dụng này.

Hiện nay, việc gọi video trên Zalo sẽ khó để nghe trộm. Bởi đây là ứng dụng được bảo mật thông tin tốt nhất. Hơn nữa, hệ thống chỉ tiếp nhận 1 tài khoản Zalo đăng nhập mà thôi. Nếu tài khoản của bạn được đăng nhập nơi khác, hoặc đọc tin nhắn ở thiết bị khác hệ thống sẽ thông báo trên thiết bị bạn đang dùng.

Việc nghe lén cuộc gọi chỉ xảy ra khi bạn đang gọi điện ở nơi đông người, người khác sẽ dễ dàng nghe được. Do đó, hãy sử dụng tai nghe hoặc gọi những nơi không có người để đảm bảo thông tin tốt hơn.

» Bật Mí: Hướng dẫn gọi video Zalo có hiệu ứng dễ thực hiện 

Cách bảo mật tài khoản Zalo của bạn 

Để sử dụng Zalo tốt nhất, tránh bị người khác đánh cắp, bạn có thể bảo mật với những mẹo đơn giản sau:

1. Ẩn tài khoản Zalo riêng tư

Việc ẩn tài khoản, thông tin của bạn giúp bảo mật Zalo hữu hiệu nhất. Cụ thể:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo => Nhấn vào cá nhân chọn Biểu tượng răng cưa trên góc phải màn hình => Chọn Quyền riêng tư.

cach goi dien thoai tren zalo co bi nghe len khong

  • Bước 2: Tại mục Nhận lời mời kết bạn từ các nguồn => Gạt hết trở về trạng thái Off. 

goi dien thoai zalo co nghe trom duoc khong

» Hé Lộ: Cách đăng khoảnh khắc Zalo 1 người xem siêu đơn giản

2. Chặn tin nhắn, cuộc gọi từ người lạ 

Hiện nay, Zalo đã cập nhật tính năng chặn tin nhắn của người lạ. Nếu không phải là bạn bè, bạn không thể nào nhận tin nhắn của bất kỳ ai khác. Do đó, đây cũng được xem là cach bảo mật tài khoản mình tốt nhất. Cụ thể thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo của bạn => Chọn Cá nhân => Chọn Nút răng cưa trên góc phải màn hình.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra, chọn Quyền riêng tư => Tại mục tin nhắn, gạt nút Off của nhận tin nhắn từ người lạ. 

huong dan bao mat zalo

» Tìm Hiểu Thêm: Cách ghim tin nhắn trên Zalo 2 người 

Trên đây là toàn bộ thông tin và giải đáp về gọi điện Zalo có bị nghe lén khôngBlogvn.org chia sẻ đến bạn. Hãy bảo mật mọi thông tin ứng dụng của mình tốt nhất để tránh bị kẻ gian đột nhập.

>>> Tin liên quan