Bạn muốn biết hạn chế tin nhắn Messenger có gọi được không? Vì lo sợ bị phát hiện mình hạn chế người khác hoặc gọi cho ai đó không được nghi ngờ mình bị hạn chế. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây cùng theo dõi để nắm rõ và an tâm hạn chế người khác nhé!

han che tin nhan tren messenger co goi duoc khong

Hạn chế tin nhắn trên Meseenger có gọi được không?

Hạn chế Messenger là thao tác được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Với thao tác hạn chế tin nhắn, bạn không cần phải chặn, huỷ kết bạn với đối phương. Vậy câu hỏi được đặt ra là hạn chế trên Mess có gọi hay video call được không?

1. Đối với người bị hạn chế

Người bị hạn chế tin nhắn trên Messenger có gọi được không câu trả lời là vẫn gọi được. Họ vẫn thực hiện cuộc gọi qua Messenger được cho bạn tuy nhiên sẽ không kết nối được và Facebook cũng không có thông báo gì cho họ cả.

2. Đối với người hạn chế

Đối với người hạn chế tin nhắn từ người khác thì bạn sẽ không biết người kia gọi cho mình vì hệ thống sẽ không thông báo gì cho bạn cả. Nếu bạn muốn gọi cho người bị hạn chế thì phải mở hạn chế mới có thể gọi được.

» Xem thêm: Bị hạn chế Messenger có nhắn tin được không?

Cách xem người bị hạn chế tin nhắn có gọi cho bạn không?

Bạn đang hạn chế người khác nhưng muốn biết họ có gọi cho mình không thì phải làm sao? Thực tế là KHÔNG có cách nào cả bởi vì khi bị hạn chế tin nhắn thì mọi nội dung đoạn chat trong tin nhắn với người đó sẽ bị mã hóa. Bạn chỉ có thể xem được khi đã mở hạn chế với người đó mà thôi nhé!

Khi mở chặn hạn chế thì hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các cuộc gọi nhỡ, tin nhắn từ người đó trong thời gian bạn bị bạn hạn chế. Bạn sẽ biết họ đã từng liên lạc với mình khi nào nhé!

Cách tìm tin nhắn bị hạn chế trên Messenger Facebook

Khi bạn đã hạn chế 1 ai đó thì dù tìm tên của họ trên thanh tìm kiếm Messenger hay vào Facebook của họ cũng sẽ không thể hiện ra mục tin nhắn. Để có thể tìm lại t in nhắn bị hạn chế bạn phải thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Vào Messenger và chọn dấu ba gạch ngang  chọn cài đặt. Chọn quyền riêng tư và an toàn
han che tin nhan tren messenger co goi duoc khong

Chọn quyền riêng tư và an toàn

  • Bước 2: Chọn tài khoản đã bị hạn chế  Bạn sẽ thấy hiển thị tên tài khoản của người đã bị mình hạn chế. Muốn bỏ chặn chỉ cần click vào chọn bỏ chặn
han che tin nhan tren messenger co goi duoc khong

Tài khoản hạn chế sẽ hiển thị

» Bạn đã biết: Cách bỏ hạn chế Messenger trên máy tính hay chưa?

Như vậy blogvn.org đã giúp bạn giải đáp hạn chế tin nhắn trên Messenger gọi được không rồi nhé. Hãy an tâm thực hiện hạn chế bất kỳ ai mà bạn muốn nhé!