Shopee là một trong những gian hàng thương mại điện tử được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Tại đây bạn có thể mua hàng trong nước và hàng quốc tế đều được. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng vẫn chưa biết hàng quốc tế Shopee là gì? Kinh nghiệm mua hàng quốc tế ra sao?

Nếu bạn là tín đồ thường xuyên mua hàng trên kênh thương mại điện tử này thì hãy nhanh chóng tìm hiểu nhanh trong bài viết sau đây, blogvn.org sẽ sẵn sàng bật mí giúp bạn. Theo dõi ngay nhé!.

Cách liên hệ tổng đài CSKH của Shopee

Mục kho hàng trên Shopee để làm gì?

Kho Nghĩa Ô Shopee nằm ở đâu?

hang quoc te tren shopee la gi

Hàng quốc tế ở Shopee là gì? Làm sao để mua?

Hàng quốc tế ở trên Shopee là gì? 

Hàng quốc tế trên Shopee chính là những mặt hàng được bán từ nước ngoài như Trung Quốc, Đài Loan,… Những mặt hàng này thường khó kiếm ở Việt Nam hoặc giá thành ưu đãi hơn nên được nhiều bạn trẻ săn đón. Hơn nữa, người dùng xem những đơn hàng này thường có chất lượng tốt, hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Vì là đơn hàng quốc tế nên thời gian đặt và vận chuyển về Việt Nam cũng kéo dài bởi phải thông quan, qua các kho hàng,… mới về đến kho trong nước. Thông thường đơn hàng quốc tế đến tay người nhận khoảng 2 tuần.

» Bạn Đã Biết: Đơn hàng Shopee đã được thông quan có nghĩa là gì?

Kinh nghiệm mua hàng quốc tế Shopee giá rẻ 

Để có thể trải nghiệm mua hàng trên sàn thương mại điện tử quốc tế, bạn có thể thực hiện những bước sau đây:

  • Bước 1: Từ điện thoại, đăng nhập vào tài khoản Shopee của bạn. Tại trang chủ hiển thị Hàng quốc tế freeship 0đ bạn chỉ cần nhấn vào và chọn Sản phẩm mình muốn mua.
  • Bước 2: Sau khi tìm được sản phẩm ưng ý Cho vào giỏ hàng tiến hành đặt hàng. Bạn có thể Lựa chọn Voucher để sử dụng kèm theo (nếu có).
  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp như thanh toán qua ví, thanh toán khi nhận hàng,… Sau đó nhấn Đặt hàng.

» Hướng Dẫn: Cách kiểm tra đơn hàng khi không có mã vận

Lưu ý: 

  • Phải lựa chọn những shop có đánh giá và bình luận cao mới lựa chọn đặt hàng,  thông thường shop được đánh giá 4-5 sao chính là các shop chất lượng và phục vụ tốt.
  • Xem thêm những hình ảnh người mua qua bình luận để biết hàng có chất lượng hay không, có đúng với mô tả hay không.
  • Phí ship đơn hàng quốc tế thường dao động từ 20k- 30k, tùy những đơn hàng sẽ miễn phí ship.

» Tìm Hiểu: Đơn hàng đang trung chuyển Shopee là sao?

Trên đây là những thông tin về mua hàng quốc tế trên Shopee là gì? Nếu bạn muốn mua những mặt hàng đẹp, giá cạnh tranh thì có thể trải nghiệm ngay nhé!