Có nên nâng cấp hệ điều hành iOS 13.6 lên iOS 13.6.1? là thắc mắc được nhiều người dùng iPhone quan tâm hiện nay. Ngày 14/8/2020, Apple đã bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 13.6.1 cho người dùng iPhone để sửa một số lỗi quan liên quan đến màn hình ám xanh hay đầy bộ nhớ. Tuy nhiên vẫn có không ít người dùng lưỡng lự có nên cập nhật phiên bản mới nhất này hay không?

Có nên nâng cấp hệ điều hành iOS 13.6 lên iOS 13.6.1?

tinh nang moi ios 13.6.1

  • Bản cập nhật mới đã mang lại khả năng giải quyết vấn màn hình hiển thị màu xanh lục trên iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Giải thích cho vấn đề màu xanh lục trên màn hình, Apple cho rằng điều này xuất phát từ lỗi quản lý nhiệt và đã được khắc phục trong iOS 13.6.1.
  • Ngoài ra, bản cập nhật cũng sửa chữa một sự cố có thể ngăn hệ thống không tự động xóa các dữ liệu không cần thiết khi dung lượng lưu trữ khả dụng còn ít.
  • Nó còn khắc phục sự cố vô hiệu hóa tính năng Exposure Notifications nhằm thông báo phơi nhiễm Covid-19 đối với một số người dùng. Đây là hệ thống được sử dụng để theo dõi tiếp xúc các bệnh nhân Covid-19.

» Xem thêm: Mẹo lấy mã QR wifi cho Android, iOS không phải ai cũng biết

Tuy có nhiều điểm mới tuy nhiên trong quá trình sử dụng hàng ngày thì người dùng hầu như sẽ không nhận ra sự khác biệt về hiệu suất giữa iOS 13.6.1 và iOS 13.6. Dù vậy đây là mộ t trong những hệ điều hành rất đáng để bạn trải nghiệm thử.

» Xem thêm: Cài đặt và sử dụng trợ lý ảo Google Assistant Tiếng Việt trên iPhone, iOS

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm iOS 13.6.1 

Hiện tại, để cập nhật lên bản iOS 13.6.1, người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:
  • Bước 1: Đầu tiên vào mục Setting (cài đặt) sau đó chọn General (cài đặt chung)

cap nhat ios 13.6.1

  • Bước 2: Tiếp theo chọn Software Update (nâng cấp phần mềm) và tiến hành cài đặt là được.

nang cap he dieu hanh ios 13.6.1

Hy vognj qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có nên nâng cấp hệ điều hành iOS 13.6 lên iOS 13.6.1? để sử dụng hay không.