Ứng dụng Instgram sở hữu nhiều Sticker dễ thương, màu sắc đa dạng nên nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng. Ứng dụng hoàn toàn phù hợp với những tín đồ “sống ảo” hiện nay. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ rất khó chịu khi Instgram không có tính năng hẹn giờ như những App khác. Liệu có thể bật tính năng hẹn giờ trên Instagram hay không?

Bài viết ngày hôm nay blogvn.org sẽ bật mí cho bạn cách hẹn giờ chụp ảnh trên ứng dụng Insta. Nếu bạn đang tò mò muốn biết thì nhanh chóng tìm hiểu ngay thông tin dưới đây.

cach hen gio chup anh tren instagram

Làm sao hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram?

Có thể hẹn giờ chụp ảnh trên Instgram không?

Instagram chính là ứng dụng có sức hút đối với giới trẻ hiện nay. Bên cạnh những Sticker đẹp, ứng dụng còn tích hợp nhiều tính năng khiến người dùng mê mệt. Nếu bạn thường xuyên sống ảo trên ứng dụng này thì nên khai phá nhiều hơn về các tính năng. Trong số  đó, chụp ảnh hẹn giờ trên Instagram là điều ai cũng muốn thực hiện.

Ứng dụng Instagram có thể chụp ảnh hẹn giờ. Tuy nhiên, bạn phải cập nhật ứng dụng mới có thể sử dụng tính năng này. Nếu tài khoản của bạn vẫn ở phiên bản cũ hay nhanh tay cập nhật để có thể trải nghiệm tốt hơn và thú vị hơn nào!

» Bật  Mí: Cách gọi Messenger có filter trên Instagram dễ thương

Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instgram 

Hiện nay, nhiều tài khoản không thể tìm được tính năng này do chưa cập nhật ứng dụng. Do đó, trước khi thực hiện bạn cần cập nhật để tránh trường hợp tìm không ra hiệu ứng. Dưới đây chính là thao tác trên điện thoại hệ điều hành iOS, tuy nhiên đối với các hệ điều hành khác vẫn có thể thực hiện tương tự. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 3G, truy cập vào ứng dụng Instagram => Nhấn vào mục Tin của bạn (có hình dấu +).

Bước 2: Giao diện hiện ra. phía bên màn hình trái (hoặc phải) có thanh công cụ, nhấn vào => Chọn hiệu ứng Chụp ảnh Sticker.

cach hen gio tren instgram

Bước 3: Nhấn vào nút chụp để hẹn giờ => Sau 3 giây nó sẽ tự động chụp hình khác. Do đó bạn phải tạo dáng thật nhanh => Lưu nhanh ảnh vừa chụp hoặc đăng lên Story theo yêu thích nhé!

cach hen gio chup anh tren instagram

» Hướng Dẫn: Cách lưu story nổi bật của người khác trên Instagram

Cùng nhau tạo nên những bức hình hot trend để thể hiện cá tính của mình ngay nhé! Chức năng hẹn giờ trên Instagram vô cùng mới mẻ, do đó hãy sử dụng để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

>>> Tin liên quan: