Hết mã FreeShip của TikTok làm nhiều người dùng phải mua sắm với mức giá khá cao. Vậy có cách nào giúp lấy thêm mã để sử dụng hay không? Để giúp mọi người “săn sale” với mức giá rẻ nhất, blogvn.org sẽ bật mí cho bạn mẹo lấy mã miễn phí vận chuyển mà không phải ai cũng biết.

TikTok Shop trở thành kênh mua bán cho người dùng khá hot hiện nay. Bên cạnh Shopee hay Lazada thì TikTok là nơi mua sắm cho nhiều Voucher, mã miễn vận chuyển hấp dẫn. Cùng nhiều mặt hàng đa dạng chắc chắn đây là thiên đường cho những tín đồ nghiện mua hàng online.

cach khac phuc het ma free ship tik tok

Hết mã Free Ship TikTok thì lấy lại bằng cách nào?

Phải làm sao khi TikTok hết mã Free Ship? 

Phí Ship trên TikTok được đánh giá là khá cao so với các sàn thương mại điện tử khác. Mức ship dao động từ 25.000đ – 42.000đ tuỳ đơn hàng, địa chỉ đặt và nhận hàng. Vậy hết mã miễn phí vận chuyển thì phải làm sao?

Bạn có thể lấy lại mã hoặc nhận mã trên các Shop. Tuỳ Shop sẽ có mã FreeShip và shop thì không. Điều này đòi hỏi bạn cần phải kiên nhẫn và đủ thời gian để tìm kiếm và thực hiện. Những shop có mã giảm vận chuyển thường áp dụng cho những đơn hàng từ 70k trở lên.

» Bạn đã biết: Nguyên nhân không có mã giảm giá trên TikTok Shop chưa?

Hướng dẫn lấy mã Freeship TikTok khi đã đặt nhiều lần

Chính sách của TikTok là được miễn phí ship cho tất cả đơn hàng đầu tiên trên TikTok. Nếu bạn thực hiện đặt đơn tiếp theo thì không được miễn phí ship. Tuy nhiên vẫn có một vài shop sẽ áp dụng miễn phí ship cho khách hàng của mình.

Để lấy lại mã miễn phí vận chuyển trên TikTok khách hàng thực hiện với các bước sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng TikTok ⇒ Nhấn vào mục hồ sơ dưới thanh màn hình ⇒ Giao diện hiện ra chọn đơn hàng của tôi. 
  • Bước 2: Tại đây khách hàng nhấn vào mục phiếu giảm giá ⇒ Ở đây tất cả các phiếu giảm giá sẽ hiển thị ⇒ Nếu có bạn hãy nhanh chóng bấm lưu hoặc bấm sử dụng. 

» Chi tiết: Cách lấy mã giảm giá trên TikTok săn sale cực rẻ 

Một số lưu ý khi lưu mã miễn phí ship trên TikTok

  • Mỗi thời điểm sẽ có hoặc không có mã miễn phí ship trên TikTok.
  • Các phiếu giảm giá vô cùng hấp dẫn khác bạn có thể lưu lại để dùng. Mức giảm khoảng 3.000đ – 25.000đ.
  • Khách hàng có thể lựa chọn các shop có áp mã giảm vận chuyển để mua hàng với mức giá rẻ nhất.

» Hướng dẫn: Liên hệ tổng đài cskh của TikTok Shop khi cần được hỗ trợ

Với các nội dung mà blogvn.org đề cập trên thì bạn đã nắm rõ cách lấy lại mã Freeship TikTok Shop hay chưa. Tuỳ mỗi thời điểm sẽ có các mã giảm giá, miễn phí ship riêng. Do đó hãy thường xuyên cập nhật để lưu mã cho mình nhé!

>>> Tin liên quan: