Sáng 17/10, Hồ Quang Hiếu chia sẻ một bức tâm thư khá dài, xác nhận anh và Bảo Anh đã “đường ai nấy đi” sau một thời gian yêu nhau mặn nồng.

Anh tâm sự, hôm nay thức dậy là một ngày trống trải và buồn bởi những hình ảnh của Bảo Anh cùng những kỉ niệm đẹp, nước mắt nụ cười của cả hai đều hiện ra rõ ràng trong đầu. “Tối qua cả anh và em đã có một buổi nói chuyện thật dài về nhau”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

“Chúng ta hẹn ước với nhau biết bao dự định cho tương lai hai đứa, mặc cho những lời khuyên can ấy. Chúng ta luôn xác định rằng tình cảm của cả 2 dành cho nhau là thật”, anh nói đồng thời kể lại chuyện trước khi yêu nhau, cả anh lẫn Bảo Anh đều nhận về nhiều lời khuyên về chuyện tình cảm của cả hai sẽ không bền bởi cả hai đều làm nghệ thuật.

Nam ca sĩ bộc bạch, dù quyết tâm bên nhau nhiều như thế nhưng ở thời điểm hiện tại, có lẽ khoảng cách của cả hai đang dần tách nhau ra xa và quan niệm sống cũng không còn sự đồng điệu như trước.

Giọng ca Không cảm xúc cho biết: “Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ,v à Khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy, không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa”.

Ngoài ra, Hồ Quang Hiếu cũng cho rằng tình yêu nào cũng sẽ có lúc thăng hoa, có lúc sụp đổ giống như việc thời gian vẫn trôi, một ngày vẫn có sáng tối, có bắt đầu và kết thúc nên dôi khi, sự sụp đô lại là một khởi đầu mới, “quan trọng là chúng ta có bản lĩnh để xây dựng lại nó hay không”.

Cuối chia sẻ, Hồ Quang Hiếu khẳng định Bảo Anh là một người con gái hoàn hảo toàn diện đối với anh và nếu được lựa chọn một lần nữa, anh vẫn mong muốn được gặp, quen và yêu Bảo Anh. “Dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em, anh luôn mong em hạnh phúc”.

Sau khi những tâm sự này được Hồ Quang Hiếu chia sẻ, nhiều khán giả, đặc biệt những ai yêu mến cặp đôi Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh không khỏi bàng hoàng. Nhiều người đã vào gửi lời động viên Hồ Quang Hiếu và nhắn nhủ anh hãy mạnh mẽ, cố gắng lên và tiếc nuối khi một cặp “trai tài gái sắc” của showbiz Việt “đường ai nấy đi”.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến bày tỏ sự bất ngờ, không tin vào sự thật đồng thời cho rằng, cả hai chỉ đang tạm thời giận nhau và sẽ sớm làm lành. Trước đó, nghi vẫn cả hai chia tay đã rộ lên khi Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu đều không xuất hiện trong tiệc sinh nhật của nhau và đăng tải những dòng trạng thái buồn bã. Tuy nhiên, nhiều người không ngờ được ngày cả hai chia tay lại đến và một cách đột ngột như vậy.

Yêu nhau khoảng một năm, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh công khai mối quan hệ với khán giả từ tháng 10/2016 và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Tuy nhiên, không ít lần cặp đôi vướng phải tin đồn chia tay bởi thường xuyên đăng tải những dòng chia sẻ buồn, thất vọng về tình yêu.

Tuy nhiên, mỗi khi gặp những tin đồn như vậy, cả hai đều chọn cách im lặng và tiếp tục bên nhau đầy hạnh phúc để chứng minh chuyện tình cảm của mình vẫn rất suông sẻ, không hề trục trặc như nhiều người nghĩ. Đối với Hồ Quang Hiếu, anh luôn xem Bảo Anh là người con gái quan trọng nhất, dành nhiều lời nói tình tứ cho cô và không ngại thu âm bài hát làm quà tặng nữ ca sĩ.