Điện máy Xanh là một trong những siêu thị lớn nhất tại Việt Nam, ngoài mẫu mã bắt mắt, giá cả cạnh tranh thì Điện máy Xanh còn hỗ trợ mua trả góp cho tất cả các sản phẩm có trong siêu thị. Nhờ vậy, người dùng có thể nhanh chóng có được sản phẩm mong muốn với mức phí chi trả thấp. Vậy hồ sơ mua trả góp điện máy Xanh gồm những gì? Câu trả lời sẽ có trong nội dung trong bài viết của Blogvn.org dưới đây.

mua tra gop dien may xanh can giay to gi

Mua trả góp Điện máy Xanh cần giấy tờ gì?

Hồ sơ mua trả góp Điện máy Xanh gồm những gì?

Mua trả góp là hình thức khá phổ biến tại Điện máy xanh, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau vài phút hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt và nhận ngay sản phẩm trong ngày. Khi mua trả góp máy tính, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh hay điện thoại Điện máy Xanh thì bạn cần phải chuẩn bị các thủ tục sau:

  • Tuổi từ 20 – 60 (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân).
  • Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp).
  • Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Bạn có thể dùng hộ khẩu bản photo công chứng trong 3 tháng gần nhất với công ty tài chính FE CREDIT, 6 tháng gần nhất với công ty tài chính HOME CREDIT và hộ khẩu chỉ cần công chứng với công ty tài chính ACS.

Nhân viên nhận giấy tờ gốc để làm thủ tục và gửi lại không giữ bất cứ giấy tờ gì của bạn.

» Xem chi tiết: Thủ tục mua trả góp Máy lạnh Điện máy Xanh

Cách mua trả góp online Điện máy Xanh:

Thay vì phải mất thời gian đến cửa hàng làm thủ tục thì bạn có thể lựa chọn hình thức mua trả góp online Điện máy Xanh.

Sau khi có yêu cầu mua trả góp Online, nhân viên trả góp sẽ liên hệ với bạn để đến nhà lấy tất cả chứng từ để làm hồ sơ. Khi hồ sơ được duyệt, bạn có thể lựa chọn đến siêu thị nhận hàng hoặc nhận hàng ngay tại nhà. Khi muốn mua trả góp Online bạn chỉ cần liên hệ qua tổng đài 1800 1061, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn.

» Lưu ngay: Số điện thoại tổng đài Điện máy Xanh Đà Nẵng, HCM, Hà Nội hỗ trợ mọi vấn đề

Với những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ thủ tục mua trả góp Điện máy Xanh và nhanh chóng mua được sản phẩm mình muốn nhé!