Khi người dùng sử dụng dịch vụ của Viettel sẽ không tránh khỏi những trường hợp thuê bao của bạn hết tiền, cạn kiệt tài khoản không thể thực hiện nhắn tin, gọi điện được nữa. Trong những trường hợp cấp bách bạn cần gọi ngay nhưng chưa thể nạp thêm tài khoản được thì dịch vụ ứng tiền Viettel là tiện dụng nhất cho bạn lúc này.

Ứng tiền Viettel cho phép người dùng ứng ngay tài khoản gốc để gọi điện nhắn tin bình thường với mức được tạm ứng dao động từ 5.000đ đến 50.000đ tùy vào điều kiện được ứng của từng thuê bao. Cùng Blog tin tức Việt tìm hiểu ngay dịch vụ tiện ích này nhé!

3 cách ứng tiền Viettel từ 5.000đ đến 50.000đ:

Cách 1: Cách ứng tiền Viettel qua tổng đài 911

– Đối tượng được ứng tiền Viettel qua 911 là thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều, có số ngày sử dụng từ 90 ngày trở lên, tài khoản còn lại từ 0 – 1000đ.

– Thuê bao chỉ được ứng tiền 1 lần/1 lần nạp thẻ, nếu lần nạp thẻ tiếp theo không trừ hết số tiền đã ứng thì thuê bao không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

– Để ứng tiền Viettel qua 911 từ bàn phím bạn bấm: *911# sau đó bấm OK hoặc Gọi, số tiền bạn ứng được là 5000đ, được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo là 5.500đ ( bao gồm số tiền đã ứng + phí ứng tiền 500đ).

Cách 2: Cách ứng tiền tự động của Viettel – Airtime Credit

– Cho phép thuê bao ứng tiền khi tài khoản dưới ngưỡng cho phép của hệ thống, thuê bao có thể ứng số tiền lớn hơn so với ứng tiền qua 911 để không bị gián đoạn khi đang sử dụng dịch vụ.

– Đối tượng được sử dụng dịch vụ Airtime Credit là thuê bao di động, Dcom trả trước của Viettel phải thỏa điều kiện:

+ Thuê bao đang hoạt động 2 chiều

+ Thuê bao đã hoạt động tối thiểu 90 ngày kể từ ngày kích hoạt.

+ Mức tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng liền kề gần nhất tối thiểu là 70.000 đ/tháng.

+ Thuê bao chưa ứng hết hạn mức cho phép theo quy định

– Để ứng tiền Viettel qua dịch vụ Airtime Credit bạn soạn tin nhắn: soạn tin nhắn UT gửi 9118 hoặc từ bàn phím bấm *918# và bấm phím gọi và thực hiện theo hướng dẫn.

– Số tiền ứng sẽ được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao vào lần nạp thẻ tiếp theo, nếu trừ không thành công thuê bao không thể tiếp tục ứng tiền. Với số tiền ứng được bạn hoàn toàn có thể đăng ký MiMax Viettel để sử dụng Internet trong 30 ngày và không phát sinh cước.

» Chọn ngay: Gói cước 3G Viettel giá rẻ sau khi ứng tiền thành công

Cách 3: Cách ứng tiền Viettel linh hoat qua dịch vụ xTime

– Cho phép các thuê bao có thể ứng tiền linh hoạt tùy thuộc vào lịch sử thoại, nhắn tin, mức sử dụng dữ liệu, thời gian sử dụng sim, tần suất nạp thẻ…

– Để ứng tiền xTime bạn có thể ứng tiền chủ động bằng cách soạn XT gửi 5511 hoặc gọi *511#, sau đó làm theo hướng dẫn.

– Hoặc thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng tiền khi khoản gốc dưới 1.000 đồng. Nếu thuê bao đồng ý sử dụng, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp Y và gửi về 5511.

Dịch vụ ứng tiền xTime của Viettel rất linh hoạt dành cho thuê bao

Với 3 cách ứng tiền của Viettel trên hy vọng các bạn có thể sử dụng để ứng tiền trong những trường hợp cần thiết. Chúc các bạn ứng tiền thành công và luôn đồng hành cùng sản phẩm – dịch vụ của Viettel.

Có nhu cầu sử dụng 3G để truy cập internet trên điện thoại di động bạn hãy tham khảo cách đăng ký 3G Viettel nhé.