Đôi khi quá bận rộn nên bạn thường quên mất việc gửi SMS hoặc Email, gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Nhằm giúp bạn giảm thiểu những ảnh hưởng không đáng có, hôm nay Blog Chia sẻ xin hướng dẫn bạn cách hẹn giờ gửi SMS, Email, đăng Facebook cho Android. Nào bắt tay vào thực hiện thôi.

Để có thể hẹn giờ gửi SMS, Email, đăng Facebook cho Android thì bạn phải cần đến sự hỗ trợ đắc lực của ứng dụng Do It Later. Ứng dụng này đảm nhiệm chức năng hẹn nhắc nhở gửi Email, SMS, đăng bài Facebook hay Twitter khi đến đúng thời gian đã được cài đặt trước đó. Hiện nay, ứng dụng chỉ hỗ trợ cho các smartphone chạy Android 4.2 hoặc mới hơn. Tải link ngay phái dưới

Tải ứng dụng Do It Later 

» Xem ngay: Hướng dẫn tải trọn bộ màu trong ứng dụng VSCO cho Android, iOS

huong-dan-cach-hen-gio-gui-sms-email-dang-facebook-cho-android-c

Hướng dẫn cách hẹn giờ gửi SMS, Email, đăng Facebook cho Android

Hướng dẫn cách hẹn giờ gửi SMS, Email, đăng Facebook cho Android

Dưới đây, Blog Chia sẻ sẽ hướng dẫn bạn cách hẹn giờ gửi SMS, còn Email và Facebook thì bạn thực hiện tương tự theo nhé!

Bước 1: Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng, mở ứng dụng lên và chọn vào dấu + ở cuối màn hình, sau đó tiếp tục chọn SMS.

huong-dan-cach-hen-gio-gui-sms-email-dang-facebook-cho-android-a

Chọn vào dấu “+” ở cuối màn hình, sau đó tiếp tực chọn SMS.

Bước 2: Chọn TO để nhập tên hay số điện thoại muốn gửi tin nhắn đến. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn biểu tượng nhóm để truy cập danh bạ hoặc gửi nhóm.

Bước 3: Nhập nội dung tin nhắn vào ô nhập tin nhắn, sau đó chọn thời gian, ngày giờ để tin nhắn được gửi đi.

Bạn có thể chọn mục lặp để thiết lập gửi tin nhắn theo giờ, tuần, tháng…. Để kiểm tra lại tin nhắn trước khi gửi thì hãy chọn vào hỏi trước khi gửi, sau đó chọn vào Schedule.

huong-dan-cach-hen-gio-gui-sms-email-dang-facebook-cho-android-b

Chọn mục lặp để thiết lập gửi tin nhắn theo giờ, tuần, tháng

Bên cạnh những tiện ích mang lại thì ứng dụng này cũng mang đến một số hạn chế đó là người dùng chỉ có thể gửi SMS trên sim đã được cài đặt mặc định trong phần cài đặt của thiết bị di động. Số lượng hình ảnh và bài viết trong mỗi lần đăng trên Facebook hay Twitter sẽ bị giới hạn.

Với cách hẹn giờ gửi SMS, Email, đăng facebook cho Android, hi vọng sẽ giúp bạn chủ động được thời gian trong việc gửi  SMS hay Email quan trọng.

» Bạn đã biết: Cách xem số trung tâm tin nhắn trên điện thoại Android chưa?