Bạn đang hoang mang vì sim Mobifone của mình không sử dụng được dịch vụ? Bạn đang cảm thấy khó chịu khi sim Mobifone của mình không sử dụng được nữa mà không biết nguyên nhân vì sao? Chắc chắn sim Mobifone của bạn đã bị khóa. Vậy phải làm thế nào?

Nhằm giúp khách hàng có thể chủ động mở khóa sim Mobifone khi bị chặn chiều bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách mở khóa 2 chiều sim Mobifone nhanh nhất.

mo-khoa-sim-mobifone

Vì sao sim Mobifone bị khóa?

Thuê bao trả trước và trả sau đều có thể bị chặn 02 chiều theo lý do sau:

  • Trả trước: Tài khoản điện thoại của bạn hết thời gian sử dụng sẽ bị chặn 01 chiều và nếu không thực hiện nạp thêm tài khoản để có thêm ngày sử dụng thì thuê bao sẽ bị chặn 02 chiều.
  • Trả sau: Khách hàng không thanh toán cước theo đúng thời gian quy định của nhà mạng sẽ bị khóa 01 chiều, sau thời gian đó nếu bạn vẫn không thanh toán cước thì hệ thống sẽ khóa 02 chiều trên sim của bạn.

Cách mở khóa sim Mobifone nhanh nhất

Để mở khóa bạn cần thực hiện thao tác sau:

  • Trả trước: Bạn thực hiện nạp thẻ tài khoản để có thêm ngày sử dụng cho thuê bao của mình: Nạp thẻ với bất kỳ mệnh giá nào.
  • Trả sau: Cần thanh toán số cước phí mà bạn đang nợ.

Lưu ý: Mobifone có những quy định về thời gian chặn chiều và giữ số do vậy bạn cần mở khóa sớm nhất có thể để tránh việc bị nhà mạng thu hồi số.

Trường hợp không thể mở khóa sim Mobifone

Trong 01 số trường hợp bạn sẽ không thực hiện mở khóa thành công, bạn có thể tham khảo nguyên nhân dưới đây và tìm cách khắc phục:

  • Có rất nhiều khách hàng không chú ý đến thời gian chặn chiều và giữ số do đó không thể mở khóa được. Nếu gặp phải trường hợp này bạn cần liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được kiểm tra tình trạng thuê bao và hướng dẫn cách khôi phục sim.
  • Bạn lắp sim vào máy nhưng không nhận được sóng hoặc không nhận được mạng. Có thể là do sim bạn đã bị hỏng hoặc quá thời gian giữ số và đã bị thu hồi về kho số của nhà mạng. Bạn khôi phục theo cách sau:
    • Sim bị hỏng: Bạn cần đến các trung tâm/điểm giao dịch của Mobifone để làm lại sim.
    • Sim bị thu hồi: Bạn gọi 9090 để kiểm tra số thuê bao đã được đấu nối hay chưa? Nếu chưa bạn có thể thực hiện khôi phục lại số thuê bao bằng cách đến các trung tâm Mobifone, nếu đã đấu nối rồi thì bạn không thể khôi phục lại sim.

Hi vọng với những thông tin chi tiết và cụ thể trên bạn sẽ có thể chủ động mở khóa sim Mobifone cho mình và người thân những khi cần thiết. Trong quá trình sử dụng điện thoại hãy đăng ký 3G Mobifone để cập nhật những hướng dẫn cũng như những khuyến mãi hữu ích và thiết thực nhất.

Chúc bạn mở khóa 2 chiều sim Mobifone thành công!

» Bạn đã biết: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi đến 60GB, miễn phí gọi