Facebook có tính năng nhắc ngày này năm xưa cho người dùng sử dụng ôn lại những kỉ niệm của mình. Đây là tính năng mới đã được đưa vào áp dụng từ lâu nhưng đã âm thầm gỡ sau một thời gian áp dụng. Nhận thấy, đây là tính năng được người dùng ưu thích nên Facebook đã phát triển và cho ra mắt trở lại Ngày này năm xưa với tên gọi hoàn toàn mới On this day.

Tính năng Ngày này năm xưa – On this day cho phép người dùng xem lại những việc đã diễn ra vào ngày ngày này cách đây 1 năm 2 năm hay 3 năm trước bạn đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình hay những kỉ niệm cùng bạn bè, một người cụ thể cũng được nhắc.

Hướng dẫn sử dụng tính năng ngày này năm xưa trên Facebook:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá nhân của bạn.Tại trang chủ thanh menu bên trái bạn dễ dàng thấy được mục “Ngày này năm xưa”.

Bước 2: Tại đây bạn có thể lựa chọn nhận thông báo từ tính năng, có thể chọn thông báo tất cả các kỷ niệm hoặc tin nổi bật. Bạn có thể chặn thông báo Ngày này năm xưa nếu cảm thấy tính năng này không cần thiết đối với bạn.

Bước 3: Ở phần tùy chọn của On this day, bạn có thể chỉnh sửa thuộc tính ngày hoặc lọc lại những người bạn mà bạn không muốn nhắc đến trong Ngày này năm xưa.

Bước 4: Để chỉnh sửa quyền riêng tư trong ngày này năm xưa, bạn lựa chọn 1 người mà bạn không muốn nhắc đến trông những kỷ niệm của mình bằng cách nhập tên Facebook cá nhân của người đó vào.

Bạn có thể lựa chọn người mà bạn không muốn nhắc đến trong “Ngày này năm xưa”

Bước 5: Bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian mình thích để được Facebook nhắc nhở Ngày này năm xưa.

Như vậy là bạn đã cài đặt và sử dụng thành thạo hơn tính năng Ngày này năm xưa của Facebook. Chúc các bạn có những kỉ niệm thật đẹp với tính năng On this day nhé!

» Tham khảo: Camera hikvision tại Đà Nẵng hình ảnh sắc nét, quan sát tốt ngày lẫn đêm