Tỉnh Ninh Bình dự kiến sẽ công bố điểm thi lớp 10 2022 vào ngày 20/6/2022. Do đó nếu bạn chưa biết cách tra cứu điểm thi lớp 10 Ninh Bình thì hãy cùng blogvn.org theo dõi trong nội dung dưới đây. Việc tra cứu điểm thi là một trong những thao tác quan trọng của học sinh, phụ huynh. Từ đó có thể dễ dàng biết được mình đã đậu hay chưa.

Hiện nay có nhiều cách để học sinh, phụ huynh xem điểm. Chỉ cần thực hiện đúng với hướng dẫn sau bạn đã nắm rõ trong tay số điểm mà mình gặt hái được. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau thực hiện nào!

tra cuu diem thi tinh ninh binh

Hướng dẫn chi tiết Tra cứu điểm thi lớp 10 tỉnh Ninh Bình

Các cách dò điểm thi lớp 10 tại tỉnh Ninh Bình 

Cách 1: Xem điểm thi  qua Website của tỉnh

Thông thường cách dò điểm tại tỉnh Ninh Bình cho những thí sinh thi lên lớp 10 vô cùng đơn giản qua website của  sở GD&ĐT Ninh Bình. Cách thực hiện như sau:

» Nên biết: Điểm liệt tuyển sinh lớp 10 năm 2022 là bao nhiêu?

Cách 2: Hướng dẫn xem điểm thi qua webiste liên kết 

Bên cạnh các webiste chính thống của Bộ GD&ĐT Ninh Bình thì người dùng còn có thể truy cập nhiều web liên kết khác. Chỉ cần truy cập và nhập số báo danh, họ tên, nơi ở,… là có thể tra cứu ngay.

» Tìm hiểu: Thi trượt lớp 10 có được thi lại không? Cần điều kiện gì?

Cách 3: Cách tra cứu điểm thi lớp 10 tỉnh Ninh Bình qua tổng đài

Trong quá trình tra cứu nhiều người cùng truy cập một lúc khiến hệ thống bị nghẽn, sập thậm chí không vào được. Nếu bạn muốn biết số điểm của mình đạt được là bao nhiêu thì có thể chủ động gọi qua tổng đài để nhờ tra cứu. Cách tra cứu như sau:

  • 0229.1080
  • 0229.801188
  • 0229.80115678.
  • 0229.8011333.

****Mọi cước phí gọi đến tổng đài được tính theo quy định hiện hành nên khách hàng cần lưu ý tránh mất quá nhiều cước phí.

» Xem thêm: Quy trình phúc khảo điểm trong kì thi tuyển sinh lớp 10

Trên đây là toàn bộ cách kiểm tra điểm thi lớp 10 Ninh Bình chi tiết nhất. Hãy nhanh chóng thực hiện tra cứu để biết ngay số điểm mà mình đã thi được bao nhiêu. Và đừng quên theo dõi blogvn.org để có thể cập nhật những thông tin mới hơn nữa nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!

>>> Tin liên quan: