Với sự cải tiến không ngừng của mạng xã hội Facebook, ứng dụng Messenger trên ứng dụng điện thoại nay đã có phiên bản cả trên máy tính cho người dùng sử dụng một cách tiện lợi nhất để liên lạc, trao đổi thông tin với bạn bè, người thân. Hiện tại, Messenger cho phép người dùng có thể thay đổi màu của khung trò chuyện bạn bè theo ý thích, tuy nhiên người dùng lại bị giới hạn ở 15 màu sắc khác nhau nên chưa thõa mãn nhu cầu của đại đa số.

Màu đen luôn là màu sắc được các bạn giới trẻ ưu thích và lựa chọn để làm màu chủ đạo cho cuộc trò chuyện của mình. Trong 15 màu sắc giới hạn của Messenger lại không có màu đen, nên để giúp bạn có thể đổi màu cuộc trò chuyện của mình sang màu đen hay một màu bất kỳ nào khác trong bảng màu đa dạng. Bài viết dưới đây sẽ có hướng dẫn chi tiết cho bạn cách đổi khung màu trò chuyện Messenger sang màu đen hay màu bất kỳ một cách đơn giản mà ai cũng có thể thao tác thực hiện được. Cùng Blog tin tức Việt tìm hiểu ngay thủ thuật này nhé!

Cách đổi khung màu trò chuyện Messenger sang màu đen

Mặc định trên Messenger chỉ giới hạn 15 màu cho người dùng được phép thay đổi:

huong dan doi khung tro chuyen messenger sang mau den

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi khung màu trò chuyện sang màu đen hoặc các màu khác :

huong dan doi khung tro chuyen messenger sang mau den 1

B1 : Các bạn ở trình duyệt Cốc cốc hoặc Chrome
B2 : Vào cài đặt > tiện tích > thêm tiện ích
B3 : Search tiện ích với tên là : mauf Custom Colors for Facebook Messenger . Và thêm nó vào trình duyệt của mình.
B4 : Vào trang http://messenger.com và tiến hành đổi màu như trên điện thoại bạn sẽ thấy điều khác biệt.

Với thủ thuật nhỏ trên đây, chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã tha hồ thể hiện cá tính màu sắc của mình với bạn bè rồi nhé. Chúc các bạn thành công!

» Tham khảo: Dịch vụ lắp đặt Camera trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng