Ứng dụng Zalo giúp bạn có thể liên hệ với bạn bè tiện dụng hơn gọi điện, nhắn tin, gửi hình ảnh chất lượng cao… miễn phí. Đây là ứng dụng tin nhắn được khá nhiều bạn trẻ sử dụng để liên lạc chỉ sau Messenger của Facebook. Tài khoản Zalo được tạo ra dựa trên mỗi số điện thoại khác nhau, chính vì thế khi số điện thoại bị mất hay bạn muốn đổi số điện thoại mà vẫn giữ được tài khoản cũ của mình.

Blog Việt hôm nay sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật nhỏ để có thể đổi số điện thoại Zalo nhưng vẫn giữ được số tài khoản cũ của mình. Danh bạ, số điện thoại sẽ được tự động chuyển sang số điện thoại mới, đồng thời bạn bè có thể tìm kiếm tài khoản của bạn thông qua số điện thoại mới. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Cách đổi số điện thoại trên Zalo không bị mất tài khoản:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo cá nhân mà bạn muốn giữ lại và vào trang cá nhân. Tại góc phải màn hình bạn chọn vào biểu tượng “Quản lý chung”.

Bước 2: Sau đó bạn chọn “Quản lý tài khoản”

Bước 3: Các thông tin quản lý tài khoản hiện ra, bạn chọn “Đổi số điện thoại”

Bước 4: Chọn đổi số điện thoại và xác nhận bước tiếp theo:

Bước 5: Xác nhận mật khẩu của tài khoản hiện tại để đổi số điện thoại:

Bước 6: Nhập số điện thoại mới vào tài khoản, sau đó hệ thống sẽ nhắn tin/gọi điện (tùy vào lựa chọn của bạn) để gửi mã xác nhận về số điện thoại mới của bạn:

Sau đó hệ thống sẽ gửi về cho bạn một mã xác nhận để thay đổi số điện thoại mới.

Với thủ thuật đơn giản bạn đã có thể thực hiện thành công cách đổi số điện thoại trên zalo của mình và yên tâm sử dụng tài khoản mới mà như cũ nhé!

Chúc các bạn thành công!

» Tham khảo: Giá Camera yoosee tại Đà Nẵng có tích hợp tính năng đàm thoại