Vì có nhiều sự thay đổi nên người dùng muốn đổi số điện thoại Zalo nhằm thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm, liên lạc. Cũng có thể số cũ của bạn bị hỏng thì đổi sang số khác là điều cần thiết. Mặc dù tính năng này ra đời khá lâu nhưng người dùng vẫn chưa biết cách đổi số trên Zalo như thế nào?

Đặc biệt sau khi đổi số điện thoại bạn vẫn được giữ lại tài khoản cũ mà không bị thay đổi gì cả. Đây là tính năng khá đặc biệt và tiện ích cho người dùng. Cùng Blovn.org tìm hiểu chi tiết trong nội dung sau.

huong dan doi so dien thoai tren zalo

2 Cách đổi số điện thoại Zalo vẫn giữ được tài khoản

Hướng dẫn đổi số điện thoại trên Zalo không bị mất tài khoản

1. Đổi số điện thoại mới trên Zalo bằng điện thoại

Nếu bạn muốn thay đổi qua số điện thoại mới trên Zalo thì nên tìm hiểu và thực hiện ngay. Cách đổi số vô cùng dễ dàng, chỉ cần thực hiện đúng với các bước sau đây:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng Zalo ⇒ Chọn cá nhân dưới màn hình và nhấn chọn vào biểu tượng hình răng cưa bên góc phải màn hình (biểu tượng cài đặt) ⇒ Nhấn vào tài khoản và bảo mật. 

doi so dien thoai zalo

  • Bước 2: Giao diện hiện ra chọn đổi số điện thoại ⇒ Nhập số điện thoại mới cần đổi

cach doi so dien thoai zalo

  • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại mới. Bạn tiến hành nhập vào để hoàn thành cách thực hiện.

2. Cách đổi số điện thoại mới trên Zalo bằng máy tính

Thực hiện đổi số điện thoại trên máy tính sẽ giúp bạn chủ động và dễ dàng hơn. Tuy nhiên tính năng này của Zalo vẫn chưa được cập nhật và thực hiện trên máy tính. Do đó bạn không thể nào thực hiện được. Cùng thao tác theo hướng dẫn trên điện thoại của Blog nhé!

» Hướng dẫn: Cài nhạc chờ miễn phí cho Zalo cực đơn giản

Đổi số điện thoại trên Zalo có bị mất ảnh, tin nhắn không? 

Câu trả lời là không!

Khi thay đổi số điện thoại thì bạn sẽ không bị mất tài khoản. Đồng thời các hình ảnh đã đăng, tin nhắn đã nhắn, liên hệ trên Zalo,… vẫn được giữ nguyên và không có sự thay đổi gì cả. Tuy nhiên nếu người khác tìm kiếm bạn qua số điện thoại thì tìm qua số điện thoại mới cập nhật mới thành công.

» Mẹo: Khôi phục ảnh không tồn tại trên Zalo bằng điện thoại thành công 100%

Với thủ thuật đơn giản, bạn đã có thể thực hiện thành công cách đổi số điện thoại trên zalo của mình và yên tâm sử dụng tài khoản mới như cũ nhé! Chúc các bạn thành công!

>>> Tin liên quan: