Screen Time là một trong những tính năng mới của iOS 12 vừa mới ra mắt. Với tính năng này người dùng có thể chủ động quản lý được thời gian sử dụng các ứng dụng trên điện thoại của mình nhiều hay ít. Bạn đã cài iOS 12 rồi thì làm sao để kích hoạt tính năng Screen time trên iPhone để sử dụng ? Ngay trong bài viết dưới đây, Blog tin tức sẽ hướng dẫn chi tiết ngay cho bạn nhé!

» Xem ngay: Cách kiểm tra ngày kích hoạt và thời gian bảo hành của iPhone chuẩn 100%

huong-dan-kich-hoat-tinh-nang-screen-time-tren-iphone-l

Cách kích hoạt tính năng screen time trên iPhone

Tìm hiểu tính năng Screen Time trên iPhone

Nhằm giúp cho người dùng quản lý được thời gian sử dụng điện thoại hợp lý, Apple đã giới thiệu tính năng screen time được tích hợp trên iOS12.

Giao diện của Screen Time được thiết kế cực kỳ chi tiết, cung cấp lượng thông tin về cách thức và thời điểm bạn đang sử dụng iPhone. Tại chế độ xem chính, bạn có thể truy cập trong ứng dụng Settings để biết mình dành bao nhiêu thời gian cho iPhone mỗi ngày.

» Tham khảo: Địa chỉ thay màn hình iPhone giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng

Cách kích hoạt tính năng Screen time trên iPhone

Phiên bản iOS12 chính thức sẽ ra mắt vào mùa thu, tuy nhiên phiên bản Ios12 beta thử nghiệm này cũng thu hút sự quan tâm của không ít người dùng, đặc biệt là tính năng screen time. Cách kích hoạt rất đơn giản, bạn chỉ cần:

Cách 1: Truy cập vào phần cài đặt (Settings) và chọn mục Screen Time.

huong-dan-kich-hoat-tinh-nang-screen-time-tren-iphone-a

Truy cập vào phần cài đặt (Settings).

Cách 2: Chọn thiết bị của bạn ở phía trên cùng.

huong-dan-kich-hoat-tinh-nang-screen-time-tren-iphone-k

Có thể xem được chi tiết thời gian sử dụng trong ngày hoặc trong 1 tuần

Tại đây bạn có thể xem được chi tiết thời gian sử dụng ứng dụng trong ngày hoặc trong 1 tuần. Ngoài ra, tính năng này cũng thống kê chi tiết số lượng thông báo của từng ứng dụng để bạn có thể tắt đi để không bị làm phiền.

Hi vọng sau khi kích hoạt tính năng screen time trên iPhone, bạn sẽ có thời gian sử dụng điện thoại phù hợp để vừa có thể bảo vệ sức khỏe vừa tăng tuổi thọ cho thiết bị.

» Xem ngay: Cách khởi động, tắt, khóa iPhone không cần nút nguồn