Nạp tiền trực tuyến đang ngày càng trở thành xu thế của thời đại mới và cũng chính vì vậy người dùng di động không thể không tìm hiểu hình thức này và thực hiện. Cách nạp tiền trực tuyến Mobifone, nạp tiền trực tuyến Vinaphone, nạp tiền trực tuyến Viettel cực đơn giản và chỉ với vài thao tác bạn đã có thể nạp cả một khoản lớn cho thuê bao của mình. Cùng blog tin tức Việt tìm hiểu chi tiết cách nạp cho từng nhà mạng và ghi nhớ sử dụng dài lâu nhé!

Nếu nạp card điện thoại bạn phải mua thẻ tại các cửa hàng Mobifone, Vinaphone, Viettel, thì với hình thức nạp tiền trực tuyến bạn chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng, công ty và thực hiện. Nạp tiền đơn giản và còn nhận được thêm  ưu đãi khi có khuyến mãi nạp tiền trực tuyến nên đừng bỏ qua.

huong dan nap tien truc tuyen mobifone viettel vinaphone

Nạp tiền online cực đơn giản

Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến Mobifone, Viettel, Vinaphone

Mỗi nhà mạng sẽ có cách nạp tiền trực tuyến khác nhau, tùy vào nhà mạng bạn đang dùng mà hãy thực hiện theo nhé!

Cách nạp tiền trực tuyến Mobifone

Bước 1: Bạn truy cập Mobifone.vn và đăng nhập sau đó chọn mục nạp tiền thanh toán (ngay bên cạnh mục Kết Nối dài lâu) -> chọn thanh toán trực tuyến (thông thường hệ thống đã chọn sẵn cho bạn)

Bước 2: Chọn bằng thẻ ngân hàng -> nhập số thuê bao -> nhập mã xác thực -> tích chọn đồng ý -> chọn thanh toán

cach nap the truc tuyen 2

Bước 3:  Chọn số tiền và chọn ngân hàng -> Chọn thanh toán

Cách nạp tiền trực tuyến Viettel

  • Bước 1: Bạn truy cập vào website https://pay.viettel.vn
  • Bước 2: Nhập thông tin thuê bao và số tiền cần thanh toán  sau đó chọn ngân hàng mà bạn muốn thanh toán, nhập mã bảo vệ sau đó bấm nút Thanh toán.

huong dan nap tien truc tuyen mobifone viettel vinaphone 1

  • Bước 3: Hệ thống hiển thị thông tin về số tiền bạn phải trả cho ngân hàng, chọn nút Tiếp tục để Thanh toán hoặc chọn Hủy để ngừng giao dịch.
  • Bước 4: Bạn nhập những thông tin liên quan đến thẻ ngân hàng để thực hiện thanh toán. Tuỳ thuộc vào ngân hàng phát hành, việc xác thực thông tin của chủ tài khoản với ngân hàng (nhập mật khẩu và/hoặc mã OTP) có thể được thực hiện ngay trên website của cổng thanh toán Smartlink, VNPay, BankNet hoặc phải thực hiện trên website của ngân hàng. Bạn hãy làm theo hướng dẫn chi tiết cửa sổ hiện ra
  • Bước 5: Xác nhận kết quả giao dịch trên website của cổng thanh toán.
  • Bước 6: Trình duyệt của bạn sẽ tự động được chuyển về trang thông báo kết quả trên website. và hoàn tất quá trình nạp tiền online Viettel.

Cách nạp tiền trực tuyến Vinaphone

Đối với nhà mạng Vinaphone, hiện nay chưa hỗ trợ thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng. Khách hàng có thể thực hiện các hình thức nạp tiền khác. Như VnTopup, Ví momo, EZBank ( cho trả sau),

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện nạp trực tuyến bằng cách mua thẻ cào ngoài cửa hàng và truy cập vào http://naptien.vinaphone.com.vn đănh nhập và nhập mã thẻ để nạp

Dịch vụ nạp tiền trực tuyến của Mobifone, dịch vụ nạp tiền trực tuyến Viettel, Vinaphone đều không tính cước và thậm chí còn ưu đãi thêm % khi thực hiện thành công.

Sau khi nạp tiền thành công, số tiền nạp cùng khuyến mãi Mobifone, Viettel, Vinaphone (nếu có) sẽ được cộng ngay vào tài khoản của bạn. Hãy an tâm tiếp tục liên lạc cùng mọi người và tận hưởng niềm vui sử dụng 4G Mobifone, 3G Viettel, dịch vụ 3G mạng Vinaphone nhé!

Chúc các bạn nạp tiền trực tuyến mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone thành công!

» Tham khảo: Đăng ký 4G Mobi cho thuê bao di động mới nhất