Google Maps được biết đến là một ứng dụng khá thông minh hỗ trợ người dùng có thể đi đến những địa điểm họ chưa từng biết đến. Dù bạn từ đâu đến, là khách du lịch, là người không rành đường xá thì cũng không phải lo lắng khi đã có ứng dụng Google Maps trên tay nhé.

Đây là ứng dụng giúp tìm đường, chỉ đường đến tận nơi mà người dùng đang tìm kiếm chỉ trong tích tắc. Với ứng dụng này bạn không phải sợ bị lạc đường hay không tìm thấy lối về nữa nhé!

>>> Hướng dẫn cách tắt âm thanh các tab trên Cốc Cốc, Chrome

Hướng dẫn sử dụng Google Maps chỉ đường trên điện thoại:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Google Maps trên điện thoại, khi được kết nối wifi hay 3G sẽ được tự động định vị vị trí của mình đang đứng trên bản đồ.

huong dan su dung google maps tren dien thoai

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm trên cùng của ứng dụng, bạn gõ tên hoặc địa chỉ của địa điểm mà mình muốn tìm đường đến đó.  Sẽ có rất nhiều gọi ý cho bạn lựa chọn điểm phù hợp nhất.

huong dan su dung google maps tren dien thoai 2

Bước 3: Sau khi bạn hoàn thành việc nhập địa điểm cần đến, thì ngay trên ứng dụng sẽ nhanh chóng xác định vị trí của bạn tại điểm đỏ trên bản đồ (vị trí số 1).

Để biết lộ trình đi như thế nào, bạn click vào biểu tượng người đi bộ (vị trí 2) trên bản đồ, sẽ hiện đầy đủ lộ trình bạn cần phải đi đến.

huong dan su dung google maps tren dien thoai 3

Bước 4: Từ vị trí 1 là điểm bắt đầu đến vị trí thứ 2 là điểm kết thúc lộ trình bạn cần đi.

Click vào biểu tượng mũi tên góc phải (vị trí thứ 3) sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cần bắt đầu từ đâu và đi hướng nào.

huong dan su dung google maps tren dien thoai 4

Bước 5: Bạn đi theo lộ trình trong bản đồ chỉ dẫn, hoặc bạn có thể bật loa lên đeo headphone để nghe chỉ dẫn đường đi nếu phải vừa lái xe vừa tìm đường nhé.

huong dan su dung google maps tren dien thoai 5

Với hướng dẫn chi tiết, cụ thể trên đây, hy vọng bạn có thể sử dụng ứng dụng hiệu quả để đi đến bất cứ địa điểm nào mình thích nhé!

>> Tập hợp Icon Facebook, biểu tượng Facebook đầy đủ nhất

» Tham khảo:Giá Camera KBvision giá rẻ tại Đà Nẵng theo tiêu chuẩn sản xuất Mỹ