Sarahah là ứng dụng giúp chủ tài khoản có thể nhận được tin nhắn, câu hỏi ẩn danh từ một người khác. Điều khác biệt của của Sarahah so với các ứng dụng khác là bạn nhận được tin nhắn nhưng không thể trả lời trực tiếp, cũng không có cách nào để biết được ai đã nhắn tin cho mình. Bạn chỉ có thể trả lời tin nhắn bằng cách chia sẻ lên mạng xã hội, chính vì thế mà trào lưu này ngày càng thu hút giới trẻ.

cach su dung sarahah 33

Cách sử dụng sarahah

Hiện tại Sarahah hỗ trợ người dùng trên cả các thiết bị smartphone và máy tính. Đối với máy tính bạn truy cập trang web Sarahah.com. Còn với smartphone các bạn có thể tải ứng dụng tại link dưới đây:
Link tải SarahahAndroid|iOS

Tạo tài khoản Sarahah

Trong giao diện ứng dụng đối với các thiết bị smartphone (trang web đối với máy tính), bạn chọn vào Register để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin yêu cầu, sau đó chọn Register để xác nhận tạo tài khoản.

Chia sẻ tài khoản Sarahah để nhận tin nhắn, câu hỏi ẩn danh…

Sau khi tạo tài khoản, mỗi Bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ để có thể nhận được những câu hỏi ẩn danh từ mọi người.

Đối với smartphone: Để chia sẻ địa chỉ, tại giao diện, bạn chọn icon Profile sau đó chọn icon Share và chọn vào trang mạng xã hội muốn chia sẻ.

cach su dung sarahah 1

Đối với laptop(PC): Bạn cần sao chép đường link của tài khoản và đưa lên các trang mạng xã hội để nhận được tin nhắn, câu hỏi ẩn danh. Tại giao diện chính, click chuột phải vào đường link địa chỉ tài khoản của bạn chọn ‘’Sao chép địa chỉ liên kết’’, sau đó qua các trang mạng xã hội ‘’dán’’ và đăng trực tiếp để chia sẻ tài khoản.

cach su dung sarahah 2

Xem tin nhắn, nội dung được gửi tới

Để xem nội dung tin nhắn, câu hỏi ẩn danh được gửi tới, trên smartphone bạn click vào icon Messages, còn trên giao diện web bạn click vào My Messages.

Trả lời tin nhắn, nội dung được gửi

Như đã nói đến ở phần trên, để trả lời những câu hỏi, lời nhắn, bạn không còn cách nào khác ngoài việc chụp ảnh màn hình và đăng tải kèm câu trả lời lên trang mạng mà bạn đã chia sẻ địa chỉ tài khoản sarahah của bạn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng sarahah, nếu bạn có thắc mắc gì thì comment ngay dưới bài viết để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!