Tìm thước phim trên Facebook là một trong những thao tác mà người dùng muốn biết hiện nay. Từ khi ra đời, Reels trên ứng dụng Facebook trở nên nóng như cồn bởi tính năng hiện đại, dễ dàng tạo video ngắn mà không cần qua ứng dụng thứ 3 nào cả. Bạn có thể tìm thước phim hay của bạn bè, thần tượng để có thể lưu lại hoặc ra một clip tương tự.

Nhiều người dùng đến bây giờ vẫn chưa thể nào thực hiện được. Do đó ngay trong nội dung bài viết sau đây Blogvn.org sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn. Cùng thao tác để tìm ngay thước phim xịn sò từ những người mà mình yêu thích nhé!

tim thuoc phim tren facebook

Cách tìm thước phim hot trend trên Facebook

Hướng dẫn nhanh tìm thước phim trên Facebook 

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần thao tác vài bước trên điện thoại người dùng sẽ tìm ra thước phim xịn sò từ người thân, bạn bè, thần tượng,…

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng Facebook để tìm thước phim ⇒ Nhấn vào dấu 3 gạch dưới góc phải màn hình ⇒ Giao diện hiện ra chọn Reels. 
tim thuoc phim tren facebook

Cách tìm thước phim hot trend trên Facebook

  • Bước 2: Lúc này thước phim hiện ra ⇒ Nhấn vào biểu tượng kính lúp trên góc màn hìnhNhập từ khóa tìm kiếm thước phim mà bạn muốn ⇒ Giao diện sẽ hiển thị tất cả thước phim có liên quan đến chủ đề mà bạn tìm.

huong dan tim reels tren facebook

» Xem thêm: Hướng dẫn xem lại thước phim của mình trên Facebook

Reels Facebook tồn tại trong bao lâu? 

Khác với Story , thước phim trên Facebook sẽ tồn tại mãi mãi trên trang cá nhân nếu bạn chưa xóa. Tuy nhiên phía bảng tin sẽ biến mất trong vòng 24h đồng hồ sau khi đăng tải. Nếu bạn muốn xem lại những thước phim của bạn bè trên trang cá nhân thì vẫn bình thường.

Vậy làm sao để xem lại thước phim của bạn bè trên Facebook? Thật dễ dàng nếu bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn sau của blog.

  • Bước 1: Sau khi thực hiện xong 2 bước trên hệ thống sẽ hiển thị các thước phim, bạn chỉ cần nhấn vào thước phim mà mình thích ⇒ Nhấn vào tên người đó để truy cập vào trang cá nhân thước phim.
  • Bước 2: Tất cả thước phim sẽ hiển thị ra ⇒ Nhấn từng video để tiến hành xem.

» Hướng dẫn: Cách đăng tải Reels lên Fanpage Facebook cho người mới bắt đầu

Hi vọng với những thông tin trên khách hàng sẽ dễ dàng biết rõ cách tìm thước phim trên Facebook nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hiệu quả. Cùng thực hiện để tìm kiếm thước phim xịn sò nhất mà mình yêu thích nhé!

>>> Tin liên quan: