Voucher giảm giá Lazada sẽ giúp bạn giảm đi một phần số tiền phải trả cho đơn hàng của mình. Voucher Lazada thường được tung ra bất chợt, số lượng có hạn hoặc áp dụng cho sản phẩm có giới hạn. Vì thế nếu không biết cách tìm voucher giảm giá trên Lazada bạn sẽ bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn và mua hàng với mức giá khá cao.

huong dan tim voucher giam gia tren lazada

Hướng dẫn tìm voucher giảm giá trên Lazada trên web và app

Voucher giảm giá Lazada là gì?

Voucher giảm giá trên Lazada hay còn gọi là mã giảm giá, coupon Lazad là một đoạn ký tự thường gồm cả chữ và số được Lazada tạo ra. Khi bạn nhập đoạn code này vào bước thanh toán cuối cùng thì sẽ giảm được một phần số tiền thanh toán cho đơn hàng của bạn.

Cách tìm voucher giảm giá Lazada

Có 3 cách để bạn tìm voucher giảm giá trên Lazada đó là:

1. Săn voucher Lazada trên website lazada.vn

Bước 1: Truy cập vào website của Lazada tại đây: https://lazada.vn/

Bước 2: Tại giao diện của Lazada, bạn chọn vào mục Mã giảm giá.

cach tim voucher giam gia tren lazada

Tại giao diện của Lazada, bạn chọn vào mục Mã giảm giá

Bước 3: Tìm mục sản phẩm mình muốn mua, chọn sản phẩm và nhấn vào mục cho vào Ví để lấy voucher giảm giá. Khi thanh toán, nếu đơn hàng của bạn đủ điều kiện áp dụng mã giảm giá thì hệ thống sẽ tự động áp mã này vào cho bạn.

cach tim voucher giam gia tren lazada nhanh nhat

Chọn sản phẩm và nhấn vào mục cho vào Ví để lấy voucher giảm giá

Mức tiền được giảm tùy thuộc vào quy định của Lazada cho các mã khác nhau. Có thể là 5%, 10%, 15%,… hoặc cũng có thể là 50K, 100K. Thậm chí có khi lên đến cả hàng triệu đồng. Khi tìm kiếm mã giảm giá bạn phải chú ý xem các điều kiện sử dụng của chúng. Ví dụ mức giảm bao nhiêu, áp dụng cho sản phẩm nào, thời gian áp dụng…

2. Săn voucher Lazada trên ứng dụng Lazada App

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada App trên điện thoại của bạn. Nếu điện thoại của bạn chưa có ứng dụng thì bạn có thể tải về trên CHplay hoặc AppStore, chỉ cần search Lazada App là tải được ngay nhé.

cach tim voucher giam gia tren lazada don gian

Mở ứng dụng Lazada App trên điện thoại

Bước 2: Bạn chọn vào mục mã giảm giá. Bạn kéo xuống dưới để xem hết danh sách các voucher. Bạn nên lưu ý là sẽ có những mã giảm giá có trên Lazada App mà không có trên website của Lazada đấy, nên hãy vào ứng dụng thường xuyên để tìm mã hấp dẫn.

meo tim voucher giam gia tren lazada don gian

Bạn chọn vào mục mã giảm giá

3. Tìm voucher Lazada trên blogvn.org

Trên trang web blogvn.org, các mã giảm giá Lazada, voucher Lazada khuyến mãi luôn được tổng hợp, chia sẻ miễn phí và cập nhật hàng ngày, hàng giờ để kịp thời cung cấp thông tin nhanh nhất cho bạn. Hãy theo dõi trang web thường xuyên để không bỏ lỡ các voucher lazada giảm giá cũng như những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của lazada bạn nhé.

» Xem tại đây: Voucher giảm giá Lazada theo tháng

Với việc tìm voucher giảm giá trên Lazada trên, hi vọng sẽ giúp bạn tìm cho mình được những món đồ ưng ý với mức giá siêu tiết kiệm. Hãy luôn là người mua sắm thông minh khi sử dụng các voucher giảm giá của Lazada.

» Tin tức liên quan: