Chẳng may bạn lỡ tay xóa cuộc trò chuyện quan trọng nào đó, bạn muốn xem lại cuộc hội thoại đó để lưu những thông tin quan trọng. Bạn vẫn có thể lấy lại dữ liệu cuộc trò chuyện đó qua bản sao lưu, backup facebook vè máy tính của bạn. Trong file backup này sẽ có đầy đủ các thông tin của bạn về hình ảnh, video, … đây là một trong những cách để xem lại dữ liệu đã mất của bạn, tránh tình trạng mất tài khoản mất sạch dữ liệu.

Hướng dẫn xem lại tin nhắn đã xóa trên Facebook

Bước 1: Vào cài đặt của Facebook cá nhân:

Bước 2: Click vào “Chung” tại đây sẽ có đường link “Sao lưu dữ liệu” cá nhân để tải về:

Bước 3: Để tải thông tin cá nhân của bạn xuống, Facebook sẽ tạo một bản sao lưu những thứ bạn đã chia sẻ trên Facebook:

Bước 4: Dữ liệu cá nhân mang tính bảo mật cao, để tạo một bản sao lưu bạn cần xác nhận lại mật khẩu tài khoản Facebook của mình:

Bước 5: Để sao lưu, Sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để tập hợp hình ảnh, bài đăng, tin nhắn và những thông tin khác của bạn.  Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo để xác nhận nhằm giúp bảo vệ an toàn cho tài khoản của bạn.

Bước 6: Sau khi yêu cầu bản tải xuống, Facebook sẽ gửi đến gmail đã đăng ký để thông báo mọi thứ đã sẵn sàng để tải xuống.

Bước 7: Sau khi đã xác nhận các bước thành công, bản tải xuống sẽ được hoàn thành và được lưu trữ trong máy tính của bạn.

Bước 8: Sau khi tải thành công bạn có thể xem tất cả các thông tin cá nhân của mình tại đây và xem được những tin nhắn đã cũ.

Chúc các bạn thành công!

» Tham khảo: Lắp đặt Camera hikvision tại Đà Nẵng hình ảnh sắc nét, quan sát tốt ngày lẫn đêm