Xem số điện thoại đang dùng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được số thuê bao đang dùng của mình và an tâm sử dụng. Chỉ trong chưa đến 2s bạn sẽ thấy hiển thị lên số điện thoại của mình ngay trên màn hình với cách thực hiện cực kỳ đơn giản. Theo dõi ngay hướng dẫn dưới đây của blog tin tức Việt và thực hiện nhé!

Cách kiểm tra số điện thoại đang dùng Mobifone, Viettel, Vinaphone, Vietnamobile đơn giản đến bất ngờ và hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy thao tác ngay theo hướng dẫn dưới đây và đừng quên ghi nhớ lại để chia sẻ liên lạc cùng mọi người cũng như tránh trường hợp quên mất nhé!

Xem số điện thoại đang dùng như thế nào?

Hướng dẫn xem số điện thoại đang dùng mạng Viettel, Vina, Mobi

Cách xem số điện thoại đang cùng của các mạng tại Việt Nam khá dễ dàng, bạn có thể thực hiện theo cách như sau:

MobifoneViettelVinaphoneVietnamobile
 Bấm *555#Ok Thao tác *0# nếu không được thì *888# rồi ấn phím GỌI Bấm *110# rồi OKBấm *123#OK

Lưu ý khi thực hiện kiểm tra số điện thoại đang dùng của các mạng

  • Thao tác kiểm tra số điện thoại đang dùng Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietnamobile áp dụng cho tất cả cả thuê bao di động trả trước và trả sau của các mạng.
  • Thuê bao Fast Connect ( Mobifone), sim dữ liệu ( Vietnamobile), sim 3G ( Viettel), sim EZcom ( Vinaphone) không thực hiện kiểm tra theo cú pháp này
  • Cước phí tra cước hoàn toàn miễn phí.
  • Khách hàng cũng có thể thực hiện cách thức gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của các mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile để nhân viên cung cấp số thuê bao của bạn.

» Xem thêm: Các gói cước 3G Viettel ưu đãi data khủng được nhiều người lựa chọn hiện nay

Thoải mái dùng điện thoại khi biết số thuê bao

Trường hợp đặc biệt: Xem số điện thoại đang dùng khi sim đang bị hỏng, hư, không dùng được, mới mua

Hiện nay, có nhiều trường hợp khách hàng cần biết số điện thoại nhưng sim đang bị hỏng, hư, không dùng được làm sao để kiểm tra số thuê bao?

Rất đơn giản, khách hàng chỉ cần lấy số seri sim (4 dãy số phía sau mặt sim) và dùng số thuê bao khác gọi đến các tổng đài của nhà mạng đang dùng. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ đọc số thuê bao để bạn ghi lại.

Xem số điện thoại sim Mobifone, xem số điện thoại sim Viettel hay xem số điện thoại Vinaphone đang dùng cực đơn giản nên hãy thực hiện ngay nhé!

Chúc các bạn kiểm tra số điện thoại đang dùng sim Mobifone, sim Viettel, Vinaphone, Vietnamobile thành công cùng hướng dẫn trên đây của tin tức blog!

» Bạn đã biết: Gói cước 4G MobiFone ưu đãi đến 60GB, miễn phí gọi