Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone giúp bạn không muốn thấy tin nhắn đó xuất hiện nữa. Với thủ thuật này, bạn có thể xóa bên phía mình và xóa bên phía đối phương nhanh chóng. Nếu bạn đang muốn biết cách thực hiện thì hãy theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Có nhiều cách để xóa tin nhắn Messenger.  Bạn có thể xóa từng tin nhắn, thu hồi tin nhắn đối với mọi người hoặc xóa luôn cuộc trò chuyện. Cùng blogvn.org tìm hiểu và thực hiện ngay nào!

cach xoa tin nhan messenger tren iphone

Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

» Bạn Đã Biết: Cú pháp đk gói 3G cho MobiFone lướt Facebook miễn phí 

Điều kiện cần có để xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

  • Bạn đã tải ứng dụng Facebook Messenger mới nhất về điện thoại
  • Tin nhắn vẫn còn, không giới hạn thời gian.

» Xem Thêm: Cách chặn tin nhắn người lạ trên Facebook nhanh nhất

Cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone

1. Xóa từng tin nhắn Facebook Messenger trên Iphone

Facebook Messenger đã trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu với nhiều người trong quá trình sử dụng điện thoại. Dù liên lạc thuận tiện nhưng việc lưu trữ các tin nhắn đã lâu trở nên cũng thật phiền toái. Nếu muốn xóa những tin nhắn này đi bạn có thể thực hiện theo cách sau:

  • Bước 1: Vào ứng dụng Facebook Messenger ⇒  Tại giao diện Chọn cuộc trò truyện muốn xóa ⇒ Chọn Tin nhắn mà bạn muốn xóa.

  • Bước 2: Chọn Ấn và giữ vào tin nhắn muốn xóa trên Facebook Messenger ⇒ Màn hình hiển thị bảng chọn dưới màn hình nhấn chọn vào Khác và chọn Thu hồi. 

  • Bước 3: Nhấn t=Thu hồi với bạn hoặc thu hồi với mọi người ⇒ Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận lại bạn có thực hiện muốn xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone hay không. Bạn chọn Thu hồi để xác nhận và tin nhắn đó sẽ mất đi.

2. Xóa hết tin nhắn Messenger 

Bên cạnh xóa tin nhắn mà bạn muốn, bạn vẫn có thể xóa hết tin nhắn cực dễ bằng cách xóa luôn cuộc trò chuyện. Các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Messenger và chọn tin nhắn của người mà bạn muốn xóa => Lướt từ phải sang trái chọn xem thêm
  • Bước 2: Giao diện hiện ra, chọn xóa để thực hiện xóa thành công.

» Tham Khảo: Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

Chỉ đơn giản như trên, tin nhắn của bạn sẽ được xóa và bạn có thể an tâm tiếp tục liên lạc cùng mọi người trên ứng dụng Messenger Facebook. Chúc các bạn xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone thành công!

>>> Tin liên quan: