Hủy đăng ký 3G Viettel 3 ngày tức là bạn sẽ huỷ gói cước ST15K của Viettel. Hiện nay nhà mạng Viettel chỉ triển khai duy nhất một gói cước data 3G/4G 3 ngày đó là ST15K. Gói cước 3G Viettel 3 ngày này có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ sử dụng kết thúc vì vậy nếu bạn không thực hiện huỷ thì tài khoản chính của bạn sẽ đều đặn bị trừ 15,000đ/3 ngày. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về cách huỷ đk 3G Viettel 3 ngày các bạn hãy tham khảo bài viết sau!

hủy đăng ký 3G Viettel 3 ngày

Cách hủy đăng ký 3G Viettel 3 ngày đơn giản

Hướng dẫn hủy đăng ký 3G Viettel 3 ngày – Gói ST15K

Bạn có thể lựa chọn huỷ gia hạn hoặc huỷ hoàn toàn gói cước 3G Viettel 3 ngày theo hướng dẫn chi tiết dưới đây

1. Cách huỷ gia hạn gói 3G Viettel 3 ngày

  • Khi thực hiện huỷ gia hạn gói cước 3G Viettel 3 ngày bạn sẽ vẫn được tiếp tục sử dụng ưu đãi data của gói đến hết chu kỳ. Hết chu kỳ sử dụng gói cước tự động huỷ.
  • Cách huỷ gia hạn gói 3G Viettel 3 ngày: Soạn HUY ST15K gửi 191.
  • Cước phí thực hiện huỷ đăng ký 3G Viettel 3 ngày: Miễn phí.
  • Bạn có thể thực hiện huỷ gia hạn gói bất cứ khi nào muốn trong chu kỳ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng ký gói cước 4G Viettel/3G Viettel khác thì cần phải đợi hết chu kỳ sử dụng của gói.

2. Cách huỷ đăng ký gói 3G Viettel 3 ngày hoàn toàn

  • Khi thực hiện huỷ hoàn toàn gói cước 3G Viettel 3 ngày thì đồng nghĩa với việc gói cước sẽ không còn trên sim của bạn nữa. Mọi ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ tự động bị huỷ theo, không được bảo lưu để sử dụng tiếp.
  • Cách huỷ gói 3G Viettel 3 ngày hoàn toàn: Soạn HUYDATA ST15K gửi 191.
  • Cước phí thực hiện huỷ đăng ký 3G Viettel 3 ngày: Miễn phí.
  • Khi thực hiện huỷ hoàn toàn gói cước bạn nên cân nhắc kỹ vì sau khi soạn tin nhắn thành công thì mọi ưu đãi của gói cũng sẽ bị huỷ theo. Vì vậy bạn chỉ nên huỷ gói khi đã sử dụng hết data ưu đãi hoặc ở cuối chu kỳ.

»Gợi ý: Các goi cuoc 3G cua Viettel có ưu đãi và cước phí hấp dẫn hơn.

Trên đây là 2 cách huỷ đăng ký 3G Viettel 3 ngày đơn giản và chính xác nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công và có cho mình một giải pháp truy cập mới phù hợp hơn.