Mua hàng trên Shopee hủy bao nhiêu lần thì bị khóa? Phần lớn khách hàng có thói quen chốt đơn nhưng vẫn hủy vì những lý do cả nhân. Thậm chí, có người đã được xác nhận đơn, đang giao nhưng vẫn hủy khiến người bán rất mất thời gian.

Tình trạng mua hàng online và hủy đơn là điều rất dễ thấy trong những năm trở lại đây. Khi nhu cầu mua hàng ngày càng tăng cao, việc hủy đơn dường như cũng tăng không kém. Vậy việc hủy đơn ảnh hưởng như thế nào? Nếu hủy nhiều lần có bị khóa không? Cùng blogvn.org tìm hiểu ngay trong bài viết  dưới đây để có câu trả lời chính xác.

huy don hang tren shopee bao nhieu lan bi khoa

Hủy đơn hàng Shopee bao nhiêu lần thì bị khóa tài khoản?

» Bạn Đã Biết: Cách đăng ký 3G Mobi Phone 1 tháng chỉ 10.000đ

Hủy đơn hàng trên Shopee nhiều lần bị khóa không? 

Trước khi giao hàng và đang giao hàng, bạn vẫn muốn hủy đơn hàng vì những lý do cá nhân. Thông thường, việc hủy đơn hàng là điều không nên nhưng trong một số trường hợp, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt hàng để không mất thời gian cả hai bên.

1. Đối với đơn hàng chưa được giao

Khi đặt hàng, bạn sẽ được trải qua nhiều bước của người bán thì đơn hàng mới được vận chuyển. Được biết, đơn hàng sẽ ở trạng thái chờ duyệt, đã xác nhận thì có thể hủy được với những lý do mà hệ thống tự tạo. Do đó, việc bạn hủy trên hệ thống nhiều lần thì tài khoản của bạn vẫn không bị khóa.

Nếu chưa giao cho Shipper bạn vẫn có thể hủy đơn hàng. Nhưng blogvn.org khuyên rằng, bạn cần xem xét và lựa chọn thật kỹ trước khi đặt để không ảnh hưởng đến người bán và người mua.

» Bật Mí: Hướng dẫn mua hàng trả góp 0đ trên Shopee 

2. Đối với đơn hàng đang giao 

Nếu Shipper đang giao hàng thì bạn không thể nào hủy hàng trên hệ thống. Chỉ có điều duy nhất bạn có thể thực hiện đó là thương lượng và thỏa thuận với người giao. Tuy nhiên, nếu bạn liên tiếp hủy đơn 2 lần trong 60 ngày sẽ bị khóa tính năng thanh toán khi nhận hàng.

» Hướng Dẫn: Hack mã miễn phí vận chuyển trên Shopee giảm chi phí mua hàng đáng kể

Trên đây là những thông tin về hủy đơn hàng Shopee bao nhiêu lần thì bị khóaBlogvn.org chia sẻ đến bạn. Cùng nắm bắt thông tin để trở thành người mua hàng thông thái nhé!.

>>> Tin liên quan: