Trường hợp bạn đã đặt hàng, đã thanh toán bằng ví Airpay hoặc thanh toán online khác thì hủy đơn hàng Shopee có được hoàn lại tiền không? Phần lớn, người dùng có ý định hủy hàng khi thay đổi quyết định hoặc tìm được nơi mua hàng phù hợp hơn. Tuy nhiên, chúng ta nên suy nghĩ thật kỹ để đặt hàng để không có trường hợp hủy đơn giữa chừng.

Vậy hủy đơn hàng có được hoàn tiền không? Hoàn tiền bằng phương thức gì? Tất cả sẽ được blogvn.org giải đáp kỹ hơn ngay trong bài viết dưới đây.

huy don hang shopee co duoc hoan tien khong

Hủy đơn hàng Shopee có được hoàn tiền không?

Hủy đơn hàng Shopee đã thanh toán có được hoàn tiền không?

Hủy đơn hàng Shopee là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng muốn thay đổi ý hay tìm được sản phẩm giá phù hợp hơn nên muốn hủy. Nếu đã thanh toán trước đó, liệu hủy có được nhận lại số tiền đó không?

Câu trả lời là . Bất cứ cách thanh toán online nào nếu hủy đơn trên Shopee thì sẽ được hoàn tiền lại. Do đó, bạn có thể an tâm hủy nếu trường hợp bắt buộc. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến cáo bạn nên hủy nhiều lần vì mất thời gian cho người bán lẫn người vận chuyển.

» Tìm Hiểu: Shopee hoàn tiền trong bao lâu

Shopee hoàn tiền đã thanh toán như thế nào?

Vậy quy định hoàn tiền khi hủy hàng trên Shopee nếu đã thanh toán như thế nào? Thông thường, nếu bạn hủy Shopee sẽ hoàn tiền như sau:

  • Số tiền được hoàn sẽ được chuyển thẳng vào ví Airpay, ví Shopee,.. chứ không phải hoàn bằng tiền mặt, Voucher,…
  • Tiền hoàn lại bao gồm tiền hàng và tiền Ship.
  • Sau khi được hoàn tiền, bạn có thể chuyển sang tài khoản ngân hàng để rút và sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau.

» Bạn Đã Biết: Hủy đơn hàng Shopee mấy lần thì bị khóa tài khoản chưa? 

Một số lưu ý khi hủy hàng Shopee nên biết

  • Việc hủy đơn hàng trên Shopee hoàn toàn miễn phí, bạn không phải bỏ bất cứ chi phí gì cho việc hủy cả. Tuy nhiên cần cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi đặt hàng.
  • Hủy đơn hàng càng sớm càng tốt, nếu để lâu đơn hàng đã được vận chuyển sẽ mất thời gian.
  • Thời gian hoàn tiền trong khoảng 24 đối với ví Airpay, ví Shopee, 7 – 14 ngày đối với thẻ ghi nợ.

Trên đây là những thông tin nhằm giải đáp thắc mắc hủy đơn hàng đã thanh toán trên Shopee có được hoàn tiền không? Thực tế, bạn hủy đơn sẽ được hoàn tiền lại. Cùng chia sẻ thông tin để mọi người cùng biết nhé!.

>>> Tin liên quan: