Huỷ gói D2 của VinaPhone là cách giúp thuê bao di động không bị trừ tiền gia hạn ngoài ý muốn khi không muốn tiếp tục sử dụng gói cước D2 nữa. Cách huỷ gói cước D2 của Vina đơn giản, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng chưa nắm rõ. Dưới đây Blogvn.org sẽ hướng dẫn bạn cách huỷ gói D2 nhanh chóng và chính xác nhất, cùng theo dõi và thự hiện theo bạn nhé!

huỷ gói cước d2 vinaphone

Hướng dẫn huỷ gói cước D2 VinaPhone

Hướng dẫn huỷ gói D2 VinaPhone đơn giản bằng tin nhắn

Gói cước D2 Vina với ưu đãi tặng 2GB tốc độ cao giá 10.000đ hiện đang được nhiều người dùng lựa chọn đăng ký. Tuy nhiên, khi nhu cầu dùng mạng thay đổi người dùng muốn đăng ký gói 4G Vina chu kỳ dài hơn hoặc không muốn đăng ký dùng mạng nữa thì huỷ gói D2 Vina là điều cần thiết.

Để thực hiện huỷ gói D2 Vina, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Soạn HUY D2 gửi 888

  • Cước phí gửi tin nhắn đến 888: Miễn phí

Nếu bạn không nhớ cú pháp huỷ gói D2 thì có cách khác đó là gọi đến Tổng đài VinaPhone và nhờ sự hỗ trợ của tổng đài viên để huỷ gói cước D2 cho sim bạn.

  • Cách gọi tổng đài VinaPhone: Bạn bấm số 18001091

» Xem thêm: Đăng ký gói D7 VinaPhone chỉ 7.000đ tặng đến 1.2GB tốc độ cao

Những lưu ý cần nắm trước khi huỷ gói cước D2 VinaPhone

  • Khi huỷ gói D2 thành công, số data ưu đãi chưa sử dụng hết sẽ bị huỷ theo gói. Để tránh lãng phí data, bạn nên kiểm tra data gói D2 trước khi huỷ gói.
  • Cú pháp kiểm tra data gói D2: Soạn DATA gửi 888
  • Sau khi huỷ gói D2 bạn có thể đăng ký gói data 4G Vina khác để sử dụng thay thế nếu tiếp tục cần dùng mạng.

» Gợi ý: Đăng ký gói D3 của VinaPhone nhận 3GB chỉ 15K

Hy vọng với những chia sẻ trên của Blogvn.org bạn đã nắm được cách huỷ gói D2 Vina và sử dụng ngay khi cần thiết bạn nhé!