Đăng ký V150 Viettel bạn sẽ được thả ga truy cập 4G và Gọi thoại cả tháng, tuy nhiên gói cước V150 chỉ phù hợp với những thuê bao có nhu cầu dùng nhiều. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn có sự thay đổi thì hãy huỷ gói V150 của Viettel ngay để tiết kiệm chi phí và chọn cho mình một gói cước khác phù hợp hơn.

Cách huỷ gói V150 của Viettel

Cách huỷ gói V150 của Viettel tiết kiệm 150k/tháng

Hướng dẫn huỷ gói V150 Viettel cực nhanh qua tin nhắn

Hiện Viettel có hỗ trợ 2 cách huỷ gói cước V150 khác nhau, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Cách huỷHuỷ gia hạn gói V150 ViettelHuỷ hoàn toàn gói V150 Viettel
Cú pháp huỷ gói V150HUYDATAA V150 gửi 191HUY V150 gửi 191
Cước phí huỷMiễn phíMiễn phí

1. Thông tin các huỷ gia hạn gói V150 Viettel

  • Vì gói V150 Viettel có tính năng tự động gia hạn hàng tháng nên khi hết chu kỳ sử dụng của gói hệ thống tổng đài sẽ tự động đăng ký chu kỳ mới cho bạn, làm hao hụt tài khoản 150k (giá gói). Nếu không muốn điều này diễn ra bạn hãy thực hiện huỷ tính năng gia hạn của gói.
  • Khi khi thực huỷ gia hạn mọi ưu đãi của gói sẽ hoàn toàn được bảo lưu để bạn sử dụng đến hết chu kỳ.
  • Bạn có thể thực hiện huỷ gia hạn gói vào bất cứ thời điểm nào của gói.

»Gợi ý: Cách dang ky 4G Viettel giá rẻ, nhiều ưu đãi hơn gói V150.

2. Thông tin huỷ hoàn toàn gói V150 Viettel

  • Khi thực hiện huỷ hoàn toàn thì gói cước V150 Viettel sẽ ngay lập tức bị loại bỏ trên sim của bạn. Đồng nghĩa với việc mọi ưu đãi của gói V150 cũng sẽ bị huỷ theo, bạn sẽ không thể sử dụng tiếp.
  • Bạn có thể thực hiện huỷ hoàn toàn gói bất cứ khi nào muốn, tuy nhiên để tận dụng tối đa ưu đãi của gói bạn chỉ nên huỷ gói vào cuối chu kỳ tránh lãng phí.
  • Sau khi huỷ hoàn toàn nếu tiếp tục gọi thoại và truy cập mạng hệ thống sẽ tính cước theo quy định của sim. Để tiết kiệm hơn bạn nên lựa chọn các gói 3G Viettel/ cac goi 4G Viettel giá rẻ.

»Bạn đã biết: Các gói cước 4G Viettel sinh viên 25k 1 tháng.

Cách huỷ gói V150 Viettel thật đơn giản đúng không nào, hãy lựa chọn cho mình cách huỷ phù hợp nhất nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.