Cách hủy gói V50C của Viettel rất đơn giản và nhanh gọn, bạn có thể chọn cho mình cách huỷ gia hạn hoặc cách huỷ hoàn toàn gói. Ứng với mỗi cách huỷ sẽ có quy định riêng, vì vậy hãy cùng blogvn.org tìm hiểu chi tiết thông tin từng cách huỷ của gói cước V50C Viettel qua bài viết dưới đây để thực hiện cho thuê bao nhé!

Cú pháp hủy gói V50C Viettel

Gói V50C Viettel là gì?

V50C là gói cước 4G 1 tháng Viettel combo vừa tặng Data vừa tặng Thoại giúp bạn thả ga sử dụng di động với cước phí siêu rẻ chỉ 50K/tháng. Xem thông tin chi tiết hơn về gói V50C qua bảng dưới đây nhé!

Tên gói cướcV50C Viettel
Cú pháp đăng kýV50C 971172457 gửi 9123
Ưu đãi của gói
  • Tặng 3GB tốc độ cao sử dụng trong tháng
  • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút (tối đa 1000 phút/tháng)
Cước phí 50,000đ
Chu kỳ sử dụng1 tháng – 30 ngày

»Tham khảo thêm: Cách dang ky ST120k Viettel nhận ưu đãi 60GB/tháng.

Cách hủy gói cước V50C của Viettel siêu đơn giản

Sẽ có 2 lựa chọn để bạn thực hiện huỷ gói V50C trên sim Viettel đó là huỷ tính năng gia hạn của gói và huỷ gói ngay lập tức.

1. Cách huỷ gia hạn gói V50C Viettel

Vì gói V50C có tính năng tự động gia hạn nên sau mỗi chu kỳ sử dụng nếu bạn không huỷ thì hệ thống sẽ tự động đăng ký gói cho bạn sử dụng tiếp. Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng ở chu kỳ sau thì hãy chọn cách huỷ gia hạn gói V50C.

  • Cú pháp huỷ gia hạn gói V50C Viettel: Soạn HUY gửi 191
  • Cước phí huỷ gia hạn: Miễn phí

Lưu ý: Với cách huỷ gia hạn gói V50C này thuê bao sẽ được bảo lưu toàn bộ ưu đãi để sử dụng tiếp cho đến hết chu kỳ gói. Khi chu kỳ gói kết thúc hệ thống sẽ tự động huỷ gói. Nếu bạn muốn tham gia các gói 3G Viettel/4G Viettel khác thì cần phải đợi hết chu kỳ gói V50C.

»Bạn đã biết: Cách ứng Data của Viettel cho sim thành công 100%

2. Cách huỷ gói V50C mạng Viettel hoàn toàn

Với lựa chọn cách huỷ hoàn toàn gói ngay lập thức sau khi soạn tin nhắn thành công hệ thống sẽ loại bỏ gói V50C ra khỏi sim của bạn. Lúc này bạn có thể tham gia đăng ký 4G sim Viettel với bất cứ gói cước nào bạn thích.

  • Cú pháo huỷ hoàn toàn gói V50C Viettel: Soạn HUYDATA gửi 191
  • Cước phí huỷ gia hạn: Miễn phí

Lưu ý: Khi lựa chọn cách huỷ hoàn toàn này hệ thống sẽ không bảo lưu các ưu đãi còn lại cho bạn để sử dụng tiếp.

»Tham khảo: Cách đăng ký 4G Viettel tháng 90K ngày 4GB

Hy vọng với những thông tin chi tiết về cách huỷ gói V50C Viettel trên đây sẽ giúp bạn thực hiện huỷ gói thành công cho sim di động của mình.