Khi không có nhu cầu tham gia tiếp chương trình, bạn có thể chủ động hủy hội viên KNDL MobiFone. Tuy nhiên có nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề khi thực hiện hủy hội viên chương trình KNDL MobiFone có tốn phí không? và làm thế nào để hủy thành công? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên thì theo dõi bài viết bên dưới để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

huy hoi vien kndl mobifone

Hủy hội viên chương trình KNDL MobiFone có tốn phí không?

Hủy hội viên chương trình KNDL MobiFone có tốn phí không?

Kết Nối Dài Lâu MobiFone là chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết được nhà mạng triển khai. Tham gia chương trình bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ việc tích điểm, đổi thưởng, tặng quà sinh nhật, ưu đãi tại đối tác….

Khi đăng ký cũng như hủy hội viên KNDL MobiFone, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí. Vì vậy bạn sẽ không còn phải lo lắng phải chi trả khoản phí nếu không có nhu cầu tham gia tiếp.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone giúp truy cập nhanh gấp 20 lần

Hướng dẫn hủy hội viên KNDL MobiFone 

Chương trình KNDL của MobiFone có nhiều ưu đãi hàng tháng cực hấp dẫn, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi hủy hội viên KNDL MobiFone.

Để hủy hội viên bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY gửi 9237

(*) Cước phí: Miễn phí

Một vài lưu ý khi hủy hội viên KNDL MobiFone

Khi thực hiện hủy hội viên KNDL MobiFone, bạn cần lưu ý những vấn đề cơ bản sau:

  • Chỉ có thể hủy hội viên KNDL MobiFone bằng cách soạn tin nhắn, hiện tại nhà mạng không hỗ trợ hủy khi gọi điện đến số tổng đài.
  • Mọi điểm đang có, hạng hội viên đạt được, điểm xét hạng… sẽ bị mất đi theo thao tác hủy. Không được bảo lưu bất kỳ ưu đãi nào.
  • Nếu muốn tham gia lại bạn cần phải đợi sau 6 tháng nữa kể từ thời điểm hủy mới có thể đăng ký Kết Nối Dài Lâu tiếp.
  • Khi thực hiện đăng ký lại, khách hàng sẽ là hội viên mới hoàn toàn không được cộng lại ưu đãi cũ.

» Xem thêm: Các gói 3G MobiFone giá rẻ chỉ từ 2k/ngày

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy hội viên KNDL MobiFone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công khi không có nhu cầu sử dụng tiếp.