Người dùng không muốn sử dụng Shopee pay nữa, tài khoản ngân hàng bị lỗi,…. Tất cả những lý do đó đã khiến người dùng muốn hủy liên kết Shopee pay với tài khoản ngân hàng. Nhưng nhiều người không biết hủy liên kết này như thế nào.

Để hủy liên kết Shopee pay không khó như các bạn đang nghĩ. Vậy làm sao để hủy tài khoản thành công? Mọi người hãy đọc và tìm hiểu bài viết dưới đây của blogvn.org nhé!

Cach huy lien ket Shopee pay voi tai khoan ngan hang

Cách hủy liên kết ví Shopee pay với tài khoản ngân hàng

Khi nào thì hủy liên kết Shopee pay?

 • Người dùng không có nhu cầu sử dụng Shopee pay để thanh toán nữa.
 • Tài khoản ngân hàng đã liên kết với Shopee pay trước đó đã bị lỗi, không thể thực hiện giao dịch được nữa.
 • Đã có người biết được tài khoản Shopee pay của bạn và bạn muốn hủy liên kết để tránh bị mất tiền.

» Bạn đã biết: Cách rút tiền từ Shopeepay về tài khoản ngân hàng?

Cách hủy liên kết Shopee pay với tài khoản ngân hàng

Để hủy liên kết Shopee pay với tài khoản ngân hàng, người dùng có thể thực hiện theo các bước cụ thể dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Shopee pay trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Chọn mục Ví tiền như hình.

huy lien ket shopeepay buoc 2

 • Bước 3: Trong mục Ví của tôi sẽ hiển thị tất cả các tài khoản ngân hàng mà bạn đã liên kết ⇒ Chọn Tài khoản ngân hàng mà bạn muốn hủy liên kết ⇒ Nhấn chọn biểu tượng ba chấm nằm ngang ở góc trên cùng bên phải ⇒ Chọn Bỏ kết nối với thẻ nàyĐồng ý.

Huy lien ket Shopeepay

 • Bước 4: Đến đây, người dùng chỉ cần nhập mật khẩu ví Shopee pay để xác nhận hủy liên kết.

Huy lien ket Shopeepay

Những lưu ý sau khi hủy liên kết ShopeePay

 • Sau khi hủy liên kết Shopee pay với tài khoản ngân hàng, người dùng sẽ không thể thực hiện mua bán qua Shopee pay từ tài khoản ngân hàng đó nữa.
 • Sau khi hủy liên kết, số tiền còn lại trong ví Shopee pay vẫn sẽ được bảo lưu chứ không bị mất đi.
 • Người dùng sẽ không thể áp dụng những ưu đãi khi mua hàng trên Shopee thông qua ví Shoppe pay sau khi hủy liên kết.
 • Người dùng vẫn có thể liên kết ví Shopee pay với một tài khoản ngân hàng khác hoặc có thể liên kết lại với tài khoản ngân hàng đã hủy trước đó.

Tuy nhiên, nhiều người dùng Shopee pay vẫn có thắc mắc là không biết có thể liên kết một tài khoản ngân hàng với hai tài khoản Shopee pay không? Thì câu trả lời là KHÔNG THỂ.

Vì để liên kết tài khoản ngân hàng với ví Shopee pay, số điện thoại đăng ký Shopee và số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng phải trùng nhau mà một số điện thoại chỉ có thể đăng ký một tài khoản Shopee. Cho nên một tài khoản ngân hàng chỉ có thể liên kết với một tài khoản của ví Shopee pay. Nếu người dùng vẫn cố chấp đăng ký, có thể Shopee sẽ không cho bạn truy cập và sử dụng Shopee pay vĩnh viễn.

» Giải đáp: Hủy đơn hàng Shopee đã thanh toán có được hoàn tiền không?

Khi sử dụng Shopee pay thay thế cho các phương thức thanh toán thông thường khác, người dùng sẽ thao tác cực kỳ nhanh chóng và đơn giản và việc hủy liên kết Shopee pay kịp thời sẽ giúp người dùng tránh gặp những tình huống xấu.

Bài viết trên đã cung cấp cho người dùng Shopee đầy đủ những thông tin về cách để hủy liên kết Shopee pay với tài khoản ngân hàng và những lưu ý quan trọng. Việc hủy đi những tài khoản ngân hàng mà người dùng không có nhu cầu sử dụng nữa sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Hãy lưu và chia sẻ cho người thân, bạn bè của bạn để họ có thể thực hiện được nhé!