Không phụ lòng mong đợi của Fan “Táo”, Apple sẽ cho ra mắt iPhone 13 với phiên bản màu hồng ngọt ngào. Vậy iPhone 13 màu hồng giá bao nhiêu? Cấu hình như thế nào?. Cùng blogvn.org theo dõi ngay thông tin dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

iphone 13 mau hong gia bao nhieu

iPhone 13 màu hồng giá bao nhiêu? Cấu hình như thế nào?

iPhone 13 màu hồng giá bao nhiêu?

Trang công nghệ Specifications đã đưa ra một vài dự đoán về chiếc iPhone 13 sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Trang này nhận định, nếu không bị ảnh hưởng của dịch bệnh thì Apple sẽ giữ nguyên thời điểm ra mắt sản phẩm mới như những năm trước đó là vào khoảng tháng 9.

Điểm chú ý nhất trong loạt thông tin đưa về iPhone 13 đó là dòng sản phẩm này xuất hiện phiên bản màu hồng vô cùng ngọt ngào. Nếu mẫu iPhone 13 màu hồng được ra mắt thì đây sẽ là chiếc điện thoại được nhiều người săn đón nhất trong năm 2021, đặc biệt là phái nữ.

Tuy có nhiều cải tiến trong dòng sản phẩm mới, song Apple vẫn sẽ giữ mức gia của iPhone 13 gần bằng với iPhone 12. Cụ thể

Dòng sản phẩmGiá
iPhone 13 mini700 USD (gần 17 triệu đồng)
iPhone 13800 USD (khoảng 19 triệu đồng)
iPhone 13 Pro1.000 USD (hơn 23 triệu đồng)
iPhone 13 Pro Max1.200 USD (gần 28 triệu đồng)

Tất nhiên, khi về Việt Nam giá iPhone 13 này sẽ cao hơn vì thêm thuế và phí vận chuyển. Khi có thông tin blogvn.org sẽ cập nhật chi tiết.

» Xem Thêm: Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

iphone 13 Pro Max gia bao nhieu

Cấu hình iPhone 13 như thế nào?

Hiện chưa có thông tin về cấu hình cụ thể của iPhone 13. Dưới đây là các thông số kỹ thuật được suy đoán cho iPhone 13 Pro Max:

Màn hìnhRetina OLED kích cỡ 6,8 inch, tốc độ làm mới 120Hz
Thiết kếKhung nhôm
Nút nguồnCó họa tiết
LoaLoa kép
Camera sau3 camera với cảm biến LiDAR mới
PinChỉ sạc thông qua MagSafe với công suất sạc 55W
Màu sắcWhite, Midnight Green, Black, PRODUCT (RED), Rose Gold, Gold và Navy Blue

iPhone 12 Pro Max 2021 gia bao nhieu

» Tìm Hiểu: Cách bật tính năng lặp lại video trên Youtube cho iPhone

Với những thông tin trên, chắc chắc đã giúp bạn hiểu hơn về iPhone 13 hồng và cùng đợi chờ ngày sản phẩm siêu hot này ra mắt nhé!