iPhone X sẽ được hồi sinh là tin vui cho những ai đang cảm thấy tiếc nuối khi Apple tuyên bố khai tử chiếc điện thoại này vào tháng 9 sau khi ra mắt iphone 2018. Theo báo cáo của Wall Street Journal, iPhone X sẽ được sản xuất lại để cứu vãn tình hình của Apple do doanh số bán ra của iPhone Xs và Xs Max thấp. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn thông tin này trong bài viết dưới đây nhé!

iphone x se duoc hoi sinh de cuu van tinh hinh cua apple

iPhone X sẽ được hồi sinh để cứu vãn tình hình của Apple

iPhone X sẽ được hồi sinh để cứu vãn tình hình của Apple

Apple sẽ mở lại dây chuyển sản xuất iPhone X sau khi doanh số bán ra của bộ đôi sản phẩm iPhone XS và iPhone XS Max thấp hơn kỳ vọng. Nguyên nhân sâu xa hơn là vì Apple đã thỏa thuận với Samsung để đặt hàng với một số lượng màn hình OLED nhất định. Tuy nhiên doanh số thấp của 2 siêu phẩm này không đủ để sử dụng hết số lượng màn hình OLED đặt mua của Samsung.

Vì thế, lựa chọn sản xuất lại iPhone X là cách để giúp Apple có thể giải quyết được số lượng màn hình đang tồn đọng, đồng thời tận dụng dây chuyền cũng như những linh kiện cũ. Mức chi phí sản xuất cũng rẻ hơn nhiều so với iPhone XS và XS Max.

iphone X se duoc hoi sinh

Doanh số bán ra của bộ đôi sản phẩm iPhone XS và iPhone XS Max thấp hơn kỳ vọng

Sau khi được hồi sinh, mức giá sẽ như thế nào?

Khi xuất hiện lại trên thị trường, giá bán của iPhone X sẽ có mức giá thấp hơn 1000 USD so với iPhone Xs, cụ thể là 900 USD, đây có thể là lựa chọn của rất nhiều người dùng.  iPhone X được đánh giá là chiếc iPhone bán chạy nhất trong vòng đời ngắn ngủi của mình.

Với mức giá này, đồng nghĩa việc iPhone X sẽ trở thành đối thủ của 2 người anh em tiền nhiệm của mình là iPhone XS và iPhone 8 Plus. 2 sản phẩm giá lần lượt là 999$ và 699$.

iphone X se duoc hoi sinh co muc gia bao nhieu

iPhone X có mức giá 900 USD sau khi hồi sinh

Hiện vẫn chưa rõ, iPhone X được tiếp tục sản xuất sẽ được bán trên toàn thế giới hay sẽ bị giới hạn trên một số thị trường nhất định. Nhưng các Fan táo đều rất mong chờ với màn hồi sinh này.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin: