Hiện nay Facebook đã cập nhật thêm tính năng mới đó là chặn tin nhắn thay vì chặn hết cả Facebook của người đó như trước đây. Nếu bạn cảm thấy ai đó quá phiền khi nhắn tin, gọi điện quá nhiều thì thực hiện ngay nhé! Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn thắc mắc khi bị chặn trên Messenger sẽ như thế nào? Có nhắn tin được nữa không? Khung cửa trò chuyện sẽ ra sao?.

Nắm bắt được vấn đề đó blogvn.org sẽ chia sẻ thêm thông tin cho người dùng trong nội dung bài viết dưới đây về những thắc mắc trên. Hi vọng thông qua bài viết khách hàng biết được giao diện sau khi chặn Messenger là như thế nào nhé!.

chan tin nhan facebook se nhu the nao

Tìm hiểu: Khi bị chặn Messenger sẽ như thế nào?

Chặn trên Messenger sẽ như thế nào?  

Khác với chặn Facebook của đối phương như trước đây, giờ bạn có thể bật tính năng chặn Messenger của người đó dễ dàng. Đây là cách chặn tin nhắn, người đó không thể nào nhắn tin gọi điện cho bạn được nữa nhưng có thể bình luận trên ảnh, bài viết trên tường của bạn.

Khi chặn Messenger sẽ như sau:

  • Giao diện cuộc trò chuyện của bạn và người đó sẽ không còn chỗ để nhập tin nhắn nữa mà thay vào đó sẽ có nội dung bỏ chặn hoặc báo cáo.
  • Nút gọi thoại và Video call phía góc phải màn hình cũng biến mất.
  • Trạng thái hoạt động của người đó cũng không hiển thị nữa.

Điều này có nghĩa là bạn đã chặn người ấy. Nếu bên kia cuộc trò chuyện của người đó với bạn hiển thị không thể trả lời cuộc trò chuyện này thì đã thành công việc chặn tin nhắn nhé!

» Bật Mí: Chặn Messenger thì có xem tin được không

Bị chặn Messenger có gọi được không? 

Khi bị chặn Messenger biểu tượng nút gọi thoại và Call video sẽ biến mất. Có nghĩa là bạn không thể nào gọi được khi bị chặn Messenger. Chỉ còn một cách duy nhất để liên lạc trên ứng dụng này đó là bình luận trên ảnh của người đó, hoặc trên bài viết của người đó. Nếu người ấy chặn cả Facebook thì không còn cách nào khác để liên lạc trên ứng dụng mạng xã hội này.

» Tìm Hiểu: Gọi Messenger bị rè phải làm sao?

Chặn Messenger có bị hủy kết bạn không?

Khi chặn Messenger sẽ không bị hủy kết bạn với đối phương. Đây là điểm cộng cho tính năng này bởi giúp người dùng tránh kết bạn lại nhiều lần sau khi chặn tin nhắn của nhau. Khác với chặn Facebook, chặn Messenger đôi khi cũng thực hiện dễ dàng và thao tác bỏ ra cũng dễ dàng. Nếu bạn đã chặn ai đó qua tin nhắn thì cũng yên tâm về việc không bị hủy kết bạn nhé!

» Bạn Đã Biết: Biểu tượng Call Video nhấp nháy liên tục  là sao chưa?

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng biết được chặn Messenger sẽ như thế nào! Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên ứng dụng này nhé!.

>>> Tin liên quan: