Kho 28 NDH Nam Định soc Shopee ở đâu? Có thể đến lấy hàng được không? Nếu đơn hàng của bạn đã đến kho trên thì cũng đừng lo lắng vì sự chậm trễ. Sau 5-7 ngày khách hàng sẽ nhận được hàng nhanh chóng. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ địa chỉ của kho này. Vì vậy hãy cùng blogvn.org tìm hiểu trong bài sau.

Hiện nay người dùng mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee vô cùng lớn. Do đó các kho hàng được phân bố tại một khu vực cũng nhiều không kém nhằm giúp vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận nhanh nhất.

kho NDH Nam Dinh o dau shopee

Địa chỉ kho 28 NDH Nam Định soc Shopee ở đâu?

Kho 28 NDH Nam Nịnh SOC của Shopee nằm tại đâu?

Được biết, kho hàng 28 NDH Nam Định SOC Shopee nằm ở Thành phố Nam Định. Tuy nhiên, về địa chỉ chính xác thì vẫn chưa được cung cấp một cách chính xác. Nếu bạn đang học tập , sinh sống và làm việc tại Nam Định thì hãy yên tâm vì đơn hàng sẽ đến tay trong thời gian sớm nhất.

Với những tỉnh lân cận như Hà Nam, Thái Bình, Ninh Bình, đơn hàng cũng sẽ đi qua kho này mới đến tay khách hàng. Bạn có thể chủ động theo dõi đơn hàng của mình ngay trên ứng dụng để biết nhé!

» Tìm hiểu: Shopee Express có giao hàng vào thứ 7, chủ nhật không?

Có thể đến kho 28 NDH Nam Định lấy hàng không? 

Vì kho không được cung cấp địa chỉ cụ thể, các tín đồ “săn sale” không thể đến đây trực tiếp để lấy hàng. Đây là kho phân phối hàng hóa với khối lượng rất nhiều. Việc có nhiều khách hàng thường xuyên đến có thể làm ảnh hưởng đến công việc của kho và gây nguy hiểm cho bạn.

Hàng đến kho Nam Định SOC Shopee thì bao lâu nhận được?

Theo khảo sát, hàng của bạn khi đến kho NDH Nam Định SOC mất từ 2-7 ngày để giao đến bạn. Thời gian giao chính xác sẽ phụ thuộc vào khu vực bạn đang sinh sống. Cụ thể:

  • Khu vực lân cận Nam Định: 2-3 ngày
  • Khu vực ở xa: 5-7 ngày

Bạn yên tâm đội ngũ giao hàng sẽ giao cho bạn trong khoảng thời gian sớm nhất có thể. Cùng thực hiện theo dõi hành trình đơn hàng trên ứng dụng Shopee của mình nhé!

» Bạn đã biết: Cách tra cứu đơn hàng Standard Express Shopee chính xác chưa?

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được địa chỉ kho 28 Nam Định Shopee ở đâu. Chúc bạn có những phút giây mua sắm thoải mái trên ứng dụng Shopee.

>>> Tin liên quan: