Câu hỏi kho 46 LDG Đà Lạt Shopee ở đâu đang được nhiều người dùng thắc mắc. Khi đặt hàng trên Shopee, người mua sẽ thấy những đơn hàng của mình đang ở những vị trí lạ. Điều này khiến cho người dùng không biết khi hàng ở đó thì bao lâu sẽ đến nơi? Nó có thể là một kho hay một bưu cục nào đó.

Vì vậy việc nắm được địa chỉ đơn hàng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng lạc mất hàng hay dự tính trước được thời gian nhận hàng. Hãy để blogvn.org giúp bạn tìm hiểu thông tin này nhé!

Kho 46 LDG Da Lat Shopee o dau

Giải đáp: Kho 46 DLG Đà Lạt Shopee ở đâu?

Địa chỉ kho 46 LDG Đà Lạt Shopee ở đâu?

Cho đến nay thì địa chỉ của kho 46 LDG Đà Lạt Shopee vẫn CHƯA được xác định. Điều duy nhất mà chúng ta có thể biết đó là kho này được đặt tại Đà Lạt. Chính vì thế, người mua chỉ có thể cập nhật tình trạng đơn hàng trên Shopee và chờ Shipper giao hàng đến tay cho mình.

» Bạn đã biết: Kho BN b Mega SOC ở đâu hay chưa?

Một số thông tin về kho 46 LDG Đà Lạt Shopee

Cũng như các kho hàng khác, kho 46 LDG Đà Lạt lưu trữ và phân phối hàng hóa của Shopee. Các sản phẩm đến kho sẽ được quản lý, kiểm tra và gửi đến tay người mua. Sau khi đặt hàng, người bán sẽ gửi đơn hàng đến kho 46 LDG Đà Lạt để kiểm tra chất lượng, đóng gói và sau đó chuyển đi.

1. Kho 46 LDG có giao hàng tận nơi không?

Đối với vấn đề này thì các bạn sẽ không cần phải lo lắng vì hàng hóa sau khi được kiểm tra và đóng gói xong thì sẽ được giao trực tiếp đến tay của bạn. Nếu địa chỉ của bạn nằm trong khu vực gần kho thì rất nhanh sẽ nhận được hàng.

Ngoài ra, vì chưa biết vị trí chính xác của kho hàng nên người mua không thể đến trực tiếp kho để lấy hàng. Điều này cũng để tránh việc lộn xộn trong việc tìm kiếm hàng hóa và xảy ra những hệ quả không mong muốn.

» Thông tin: Dịch vụ giao hàng hoả tốc của Shopee cực tiện lợi

2. Khi hàng tới kho 46 LDG Đà Lạt thì bao lâu nhận được hàng?

Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều từ người mua. Nhưng các bạn không cần phải lo lắng, vì khi hàng đã đến kho 46 LDG Đà Lạt thì sẽ đến được tay các bạn nhanh chóng. Thời gian cụ thể như sau:

  • Đối với địa chỉ nhận hàng ở Đà Lạt: Người mua có thể nhận hàng sau 1-2 ngày kể từ lúc đơn hàng đến kho. Trong trường hợp xử lý đơn hàng nhanh thì các bạn cũng có thể nhận được hàng ngay trong ngày hoặc sang ngày hôm sau:
  • Đối với địa chỉ nhận hàng thuộc các tỉnh miền Nam: Thời gian các bạn nhận được hàng sẽ kéo dài trong vòng 1-3 ngày.
  • Đối với mọi người ở khu vực miền Trung: Thời gian nhận được hàng sẽ nằm trong vòng 3-5 ngày, đã bao gồm thời gian giao hàng trong khu vực.
  • Đối với các tỉnh miền Bắc: Vì là nằm xa nhất nên thời gian nhận hàng của các bạn sẽ lâu hơn, khoảng 3-7 ngày. 

» Hướng dẫn: Kích hoạt SpayLater Shopee mua trước trả tiền cuối tháng

Bây giờ thì các bạn đã biết kho 46 LDG Đà Lạt Shopeeở đâu rồi đúng không? Từ nay, người mua sẽ không cần phải lo lắng về thời gian nhận hàng nữa. Hy vọng với những thông tin trên mọi người sẽ nắm được vị trí chính xác của kho. Và hãy yên tâm là đơn hàng sẽ nhanh chóng đến với tay của bạn nhé!